Xịt khoáng đúng là cứu tinh của mùa hè các cậu nhỉ Trời nắng nóng mà độ ẩm không khí thì cứ lên xuống thất thường

1  
Xịt khoáng đúng là cứu tinh của mùa hè các cậu nhỉ Trời nắng nóng mà độ ẩm không khí thì cứ lên xuống thất thường, khiến da bị thiếu nước và “khó thở” kinh khủng. May mà bên người tớ lúc nào cũng có sẵn một chai xịt khoáng, mỗi lần dùng là lại thấy sảng khoái và làn da như được hồi sinh vậy
Nhà mình mới về được dòng xịt khoáng của Pháp được review rất tốt. Bé này chuẩn ngon-bổ-rẻ cho các nàng dùng “tẹt bô” suốt mùa hè luôn ạ
Xịt khoáng Evian 400ml
GIÁ: #280K
Được sản xuất tại Pháp và sử dụng nguồn nước khoáng lấy trực tiếp từ dãy núi Alps, nơi mỗi giọt nước thấm dần qua nhiều tầng địa chất mang theo rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ và làn da của bạn. Nguồn nước được hình thành trong lòng dãy núi và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi môi trường ô nhiễm bên ngoài.
Phân tử nước khoáng Evian được tạo thành từ 6 phân tử nước siêu nhỏ kết nối với nhau liền trong một mạch vòng, giúp cho quá trình thẩm thấu của nước và các khoáng chất vào da nhanh và sâu hơn. Chai xịt dạng phun sương với các tia nước khoáng cực mịn, toả rộng và đều khiến khi dùng nước không bị đọng lại thành giọt lớn trên da.
Thành phần chất khoáng cân bằng với độ pH trung tính, hoàn toàn tinh khiết, không mùi, thích hợp cho mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm và da em bé.
—————————————————————
☎️Hotline : 01668661990
Địa chỉ : 125 Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai -Hà Nội
Zalo / Line : 01668661990 – 0966658791
Fanpage : https://www.facebook.com/mebetao/
⏰Thời gian mở cửa : 8h30-21h30 các ngày trong tuần.
Ship hàng toàn quốc Cod
Đối với khách lấy sỉ shop luôn có mức giá ưu đãi và nhiều khuyến mại cho khách hàng.
See Translation