XIN MỌI DÀNH RA VÀI PHÚT CỦA MÌNH ĐỂ ĐỌC VÀ CHIA SẺ

XIN MỌI DÀNH RA VÀI PHÚT CỦA MÌNH ĐỂ ĐỌC VÀ CHIA SẺ
NGƯỜI CHA TẢO TẦN GIAN TRUÂN NHƯNG VẪN KHÔNG CÓ TIỀN LO CHO CON TRỊ BỆNH
Đó là hoàn cảnh của anh Nguyễn Thành Được 36 tuổi ngụ ở Ấp Thị, Thị Trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang. Anh chưa có gia đình, hiện sống cùng cha mẹ già với cuộc sống đầy khó khăn gian khổ.
Gia đình anh ai thuê gì thì làm nấy, mẹ già sức khỏe lúc mạnh lúc đau còn anh mang trong người bệnh tiểu đường 13 năm + xuất huyết bao tử + suy thận mạn giai đoạn cuối và chân hiện tại đang bị hoại tử. Vì thế nên kinh tế gia đình chỉ nhờ vào người cha đầu tóc bạc phơ gồng gánh bương trải.
Một tuần anh chạy thận 3 lần, chi phí mỗi lần khoảng 200k. Vì không tiền nên cha anh phải nhờ những người nuôi bệnh xung chăm sóc tiếp con trai mình. Riêng ông thì về nhà tranh thủ làm thuê tất cả công việc gì có thể để có tiền trị bệnh cho con trai. Khoảng 2 ngày ông lại chạy qua long xuyên chạy thận cho con trai mình với số tiền công làm được 2 ngày khoảng 200k. Ông và vợ ăn uống cam khổ để dành tiền lo cho con nhưng chẳng đủ đâu.
Khi đến thăm chúng tôi thấy trên mặt ông hiện rõ tình thương của một người cha nhưng đã thắm đượm sự mỏi mệt do kiệt sức. Xúc động trước sự hi sinh của người cha và chạnh lòng với căn bệnh của anh Được nên nhóm đã gửi trước 1 triệu đồng để giúp cho anh xoay sở tạm thời.
Nay rất mong quý MTQ gần xa hãy giúp đỡ cho anh Được có thêm kinh phí điều trị bệnh cũng như giúp cho cha anh vơi đi sự vất vả và có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con trai mình.
Hiện anh Được đang nằm tại bệnh viện đa khoa tỉnh An Giang, lầu 7, phòng C703.
Quý vị có thể đến trực tiếp giúp đỡ cho anh.
Nếu quý vị nào ở xa có thể giúp cho anh qua ngân hàng:
Vietcombank chi nhánh long xuyên, an giang
Stk: 0151000549638
Tên: Bùi Văn Nghề
Liên hệ: 0949790073
Xin chân thành cảm ơn rất nhiều. A Di Đà Phật