Xem ổn định rồi Ve thôi em

Xem ổn định rồi Ve thôi em ,người đau đớn về thể xác là e ,xót xa e lắm chả nói ra được thành lời , dù sao thế nào đi nữa e vẫn và mãi đã là người chiến thắng vạch mặt cả lũ tà quyền Côn An trị trên đất nước này chúng hèn mạt khốn nạn dùng đám côn đồ đểu để khủng bố đánh đập người dân đấu tranh một cách ôn hoà cho công lý công bằng sự thật ,chỉ mấy ngày thôi em đã khai trí hàng triệu triệu cái đầu còn nhồi sọ u mê : để họ Phải suy nghĩ và thay đổi cách nhìn nhận về những người hoạt động xã hội chúng ta vì sao phải đấu tranh và chúng ta đấu tranh cho ai ??? Cảm ơn em nhiều lắm A Chia sẻ nỗi đau này với em khi đã liên tiếp phải hứng chịu sự khủng bố hy sinh mất mát cá nhân cho Đất nước này : các ông đày tớ của dân hãy nên nhớ : đất nước muốn Cường Thịnh phải thay đổi ! Chứ ko thể kìm kẹp dân mãi thế này được .

18 Replies to “Xem ổn định rồi Ve thôi em”

 1. Muốn đảng cs thay đổi thì hãy dùng chính mình để thay đổi nó, chứ đừng chờ nó tự thay đổi.!
  Ngày hôm nay mình chịu đau đớn thể xác là sự đánh đổi để thay đổi cả một chế độ này.!

  1. ngày xưa ngta còn chịu nhiều đau đớn hơn để thay đổi dc chế độ vnch

 2. Nói thẳng ra là mình chẳng ủng hộ VNCH. Là một công dân việt nam, nhìn thẳng vào thực tế những gì dân đen chúng tôi đang phải hứng chịu và những việc làm của cộng sản đã khiến chúng tôi đang phải quằn quại sống với nổi Nhục Thể mà chính cộng sản việt nam đã gây ra!

  1. Bui Nam Thanh LẤY CỜ LÀM GIẤY VỆ SINH, ĐỦ BIẾT TƯ CÁCH CHÚNG MÀY HẠ TIỆN TỚI ĐÂU

 3. CHỤP MŨ ĐỂ BẮT. CHIÊU BẨN VÀ KHÔNG MỚI CỦA TRUNG CỘNG

 4. Hậu duệ Đại Cathay kêu gọi anh em giang hồ ở Sài Gòn

  Thưa các bạn giang hồ huynh đệ.

  Trong những ngày gần đây có tên Phan Hùng đã làm nhơ lịch sử 4000 năm khí phách của giới giang hồ chúng ta. Theo quy luật của giới giang hồ chúng ta và di lệnh của ông tổ ngoại Đại Cathay, những người nào đã hãnh diện tự nhận mình là giang hồ du đảng thì bất cứ trường hợp nào cũng không được đánh phụ nữ cũng như làm tay sai cho công an cảnh sát hiếp đáp dân lành. Đây là một di lệnh của tổ nghiệp nếu vi phạm thì sẽ bị tử hình để làm gương cho anh em. Mọi người trong anh em chúng ta phải có chí khí như một Rô Bin Hút ở Anh hay là một đại ca trong phim Máu Nhuộm Bến Thượng Hải. Do đó, để theo tiên lệnh, tôi xin các anh em giang hồ truy nã thằng Phan Hùng và đồng bọn để thẻo lỗ tai của chúng làm vật tế tổ nghiệp. Với tinh thần Tứ Hải Giai Huynh Đệ Giang Hồ Bốn Phuơng là nhà, các anh em giang hồ ở Sài Gòn nói riêng và các tỉnh nói chung hay mau mau thi hành mệnh lệnh. Nếu chúng nó phản kháng, Giết không tha.

  Cẩn lệnh của ông tổ ngoại

  Đại Cathay

 5. Hồng Hải ngôn từ của bạn có mùi dlv! Tôi không tranh cãi!

  Tôi không nói lý về VNCH hay chế độ nào sẽ thay thế ở đây!

  Bạn có tin Mọi biến cố hôm nay xảy ra đều xuất phát từ thằng formosa ko?? Vì nó mà biết bao người lên tiếng phản đối nó vì chính nó đang giết chết toàn dân Hà Tĩnh để rồi bị bọn cs tuyên truyền cho là “phản động” rồi bị côn đồ đánh đập, côn an thì đàn áp.. bạn có nhận ra được điều đó hay ko??

  Hay khi formosa còn chưa động đến mâm cơm nhà bạn thì bạn vẫn cứ tắc lưỡi mà nghĩ “Không ảnh hưởng đến mình thì quan tâm làm cái gì..”

 6. Muốn thay đổi thì cầm vũ khí lên và chiến đấu không phải nói nhiều =)) diệt cỏ phải diệt tận góc.

Comments are closed.