Xe đẩy em bé 3 bánh tiện lợi

Với thiết kế như những những chiếc xe đạp 3 bánh thông thường dành cho các bé tập đi xe đạp. Với kiểu dáng có tay đẩy dành cho các người lớn hỗ trợ khi chăm sóc trẻ em, xe đẩy em bé 3 bánh với nhiều tiện ích hiện nay đang được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng sử dụng để chăm sóc các bé yêu nhà mình vừa dảm bảo an toàn cho bé vừa để các bé làm quen với việc tập đi xe đạp sớm hơn. 
 
Thay vì đợi các bé đủ cứng cáp mới cho các bé sử dụng xe đạp 3 bánh, các bậc cha mẹ có thể sử dụng xe ba bánh có tay đẩy để các bé làm quen dần vơi chiếc xe đạp. Với thiết kế tay đẩy điều khiển dễ dàng, các bé có thể tự tin khi ngồi trên chiếc xe mà không cần phải lo lắng gì khi đã có sự hỗ trợ điều khiển và đấy xe từ người lớn ở phía sau.
 
Xe đẩy em bé 3 bánh trên thị trường hiện nayy với nhiều thiết kế rất độc đáo và vô cùng mới lạ. Với hai giỏ đồ ở phía trước và phía sau thuận tiện cho việc đựng những đồ chơi yêu thích của các bé hay những vật dụng cần thiết phục vụ cho việc uống sữa và ăn của các bé. Sản phẩm rất thích hợp cho các bé trong giai đoạn từ 18 tháng tuổi trở lên. Khi các bé đã đủ cứng cáp để có thể tự đi một mình chúng ta có thể bỏ phần tay đẩy phía sau để xe không bị vướng víu.
 
Với nhiều ưu điểm nổi bật sản phẩm đang chiếm được lòng tin sử dụng của rất nhiều người tiêu dùng. Bộ khung xe được làm từ thép chịu lực rất chắc chắn, có độ bền rất cao. Được phủ một lớp sơn tĩnh điện và một lớp men có khả năng chống xước giúp cho chiếc xe giữ được độ mới trong thời gian dài. Cần đẩy phía sau tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho người lớn hỗ trợ các bé đi xe khi mới tập làm quen trong thơi gian đầu tập đi.
 
Vành xe được đúc từ nhựa nguyên khối, giúp cho các bánh xe có độ chắc chắn cao hơn khi di chuyển trên các địa hình khác nhau. Bánh xe được làm từ cao su được thiết kế với độ ma sát cao, bám dính bề mặt tốt, có khả năng chống trơn trượt rất tốt, bánh được kế to hơn giúp cho việc di chuyển nhanh hơn. 
 
Xe đẩu em bé 3 bánh có ghế ngồi chắc chắn và thoải mái, có phần tựa lưng để các bé có thể tựa vào khi bị mỏi, ngoài ra còn được trang bị thêm đai an toàn ở ghế để đảm bảo tốt nhất cho các bé khi di chuyển. Phần bàn đạp của xe thay vì sử dụng để đạp như các mẫu xe lơn hơn, nó được thiết kế trở thành vị trí để chân cho các bé, giúp bé có một tu thế ngồi vô cùng thoải mái và chắc chắn.
Xem thêm: babimart.com/blog/Cach-chon-mua-xe-day-em-be-3-banh-uy-tin-chat-luong.html