%TUỔI THƠ CỦA MỘT ĐỨA TRẺ KHÔNG THỂ KHÔNG MẮC BỆNH

%TUỔI THƠ CỦA MỘT ĐỨA TRẺ KHÔNG THỂ KHÔNG MẮC BỆNH.
BỔN PHẬN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI MẸ LÀ NUÔI NẤNG CON TRẺ THÀNH NGƯỜI – LUÔN LUÔN KHỎE MẠNH.
ĐỂ TRÁNH LẠM DỤNG KHÁNG SINH QUÁ MỨC KHI BỊ SỐT, HO, SỔ MŨI MẸ HÃY THAM KHẢO SẢN PHẨM BÁCH NHI TÁN VÀ CÁCH SỬ DỤNG DƯỚI ĐÂY NHÉ !!!
————————————————-
1️⃣ BÔI VÀ MASSAGE
– Lắc đều lọ thuốc
– Lấy phần nước bôi đẫm nước lên lưng, bàn tay, cổ và ngực ở vị trí phổi, gan bàn chân. Bôi và massage từng vị trí một, mỗi vị trí thực hiện như vậy từ 3-5 phút.
– Bôi ngày từ 3- 4 lần, đặc biệt là khi sáng ngủ dậy, sau khi tắm xong và trước khi đi ngủ. Nếu bé ho nhiều thì bôi ngày 4-5 lần, giữa đêm đang ngủ mà bé ho thì mẹ cũng gắng dậy bôi cho bé dịu cơn ho.
– Bé sốt, nóng người thì mẹ pha thuốc với nước ấm thấp hơn nhiệt độ của bé 2 độ rồi lau người hoặc tắm để hạ cơn sốt. Sau đó lấy bã đắp lên trán 30 phút
2️⃣ ĐẮP THUỐC
– Lấy phần bã đắp lên 2 gan bàn chân ở huyệt Dũng Tuyền( phải đúng huyệt này mới dứt cơn ho được nhé các Mẹ). Sau đó lấy màng bọc thực phẩm cố định lại rồi mang tất vào ngủ qua đêm.
(lưu ý, trẻ dưới 6 tháng tuổi k đắp qua đêm, mà mẹ đắp cho bé ngày 2 lần sáng tối, mỗi lần từ 2-3 tiếng)
– Phần bã đắp xong, các mẹ giữ lại vào lọ để tái sử dụng ( bé dùng đắp cho trường hợp viêm da, mưng mủ, mẩn ngứa, nổi ban thì dùng xong bỏ đi nhé). Hết nước đầu mẹ cho thêm rượu vào ngâm lần 2 , cho nửa lọ để thuốc k bị loãng quá. Ngâm 10 ngày là dùng được tiếp. Rượu gạo nấu là tốt nhất.
⚠️ LƯU Ý: CÁC MẸ KHÔNG NÊN PHỤ THUỘC VÀO THUỐC QUÁ NHÉ. KHÔNG CÓ THUỐC THẦN THÁNH, THẦN THÁNH HAY KHÔNG LÀ Ở BÀN TAY NGƯỜI MẸ. Các mẹ phải lưu ý giữ ấm cho con mình, đặc biệt ở các vùng như trên, dùng thuốc kết hợp tắm nước gừng và vệ sinh mũi, nhỏ mũi cho bé thì bệnh mới nhanh lành. Bé nào viêm phổi hay viêm phế quản thuốc chỉ hỗ trợ giảm cơn ho, mẹ vẫn phải cho uống thuốc điều trị con mới hết bệnh nhé!!!
———————————————-
❤️Chúc các mẹ thành công ❤️