Trước giờ cũng thấy mình khá Hạnh phúc với những điều giản dị

Trước giờ cũng thấy mình khá Hạnh phúc với những điều giản dị, khi được nếm trải Thiền tập mới khám phá ra rằng những điều đó chính là “Thiền”, hóa ra mình đã có chất Thiền từ lâu, đó là chất liệu để chế tác ra Hạnh phúc!
Thiền ư: đó là khi bạn thức dậy vào một buổi sớm thật an lành, bạn được đi bộ trong công viên, hoặc thong dong ngoài khu vườn nhỏ, bạn đi thật nhẹ nhàng với hoa cỏ, sương sớm ban mai, những bông Hoa Xuyến Chi ven đường ôi sao đẹp thế!
Thiền ư: là khi bạn được đứng bên mặt hồ tĩnh lặng, không gian rộng lớn thật mênh mông, xa xa là ngọn Núi Ba Vì vững chãi.
Thiền đó, hạnh phúc có thể tìm thấy mọi lúc, mọi nơi ở xung quanh mình. Vậy mà trước giờ mình cứ mãi miết theo đuổi cái gì đó ở đâu đâu.
Tự nhiên phát hiện ra những anh chị, các cô chú chơi thân với mình đều thích Thiền từ lâu rồi. Anh Nguyễn Quang Huy chú “Thích Tĩnh Lặng” (Nguyễn Lễ) và cô Nguyễn Hoàng Yến, chị Nguyễn Phạm Thu Uyên toàn chụp ảnh Thiền 🙂 Anh Lương Hiệp thì thích rủ em đi Huế có dòng Sông Hương thật thơ mộng. hi hi

Comments are closed.