Trong ib:

Trong ib:
– e đặt a chụp áo dài, đang mùa loa kèn đẹp quá a ạ.
– thế là áo dài giả vờ e ấp loa kèn à, ko đẹp, nhìn như ôm bó củi, bó to cuống dài ngoằng, xấu
– đẹp mà a mọi ng chụp đầy
– e đi mà đầy với các mẹ ấy, a ko thích thế
– ơ, ko chụp thật ạ
– ko thích ôm củi, ko là ko
Thế nào cũng bảo m kiêu. Hoa ấy cắm bình thì đc, chứ ôm vào ng đẹp gì đâu
Các mẹ ghét cũng kệ các mẹ
Đồng ý hãy like, ko thì bỏ qua, ok

46 Replies to “Trong ib:”

 1. Ơ thế sao mình ôm bó củi chụp lại like nhỉ, thế là dư lào? Mình không đồng ý, mình thích thì mình ôm, mình chụp thôi, mình thấy đẹp là được, ok?

 2. Sao anh không gợi ý là loa kèn cắm bình rồi áo dài… ôm cái bình ạ!

  1. E nói thật là e có chụp gái ô hoa nhưng chủ yếu là các mẹ, các bà đang thu hoạch ạ

 3. Dạ! Hoa đặc biệt của tháng 4, trên hè phố lá rụng, đẹp như mơ! Cái j không đẹp thì mình bỏ qua, ví dụ chụp hoa không chụp gốc củi! 🙂
  A nghệ thuật vị nghệ thuật!
  E nghệ thuật vị nhân sinh!
  Được ko ạ?
  Cái ảnh c Luong Thuy Yen chụp cho e dư lày! E thích ạ! Vì trông có vẻ yêu đời, dù mẫu xấu! 🙂

 4. Vậy là a đồng ý rồi nhá! Chỉ việc cắt gốc củi kia đi!
  Cảm ơn a cho phép phản biện! E ko gọi a là nhà độc tài nữa! 🙂

 5. Hnao chụp anh cho nó đi cùng, em sẽ huy động khoảng 1 tá người mẫu cỡ cân nặng và 7 rọi như em trở lên:)))

 6. Thế là NAG DzungArt Nguyên không xem ti vi VTV3 chiều qua rồi! Trên tv, ” họ” đưa một ” câu chuyện ” một đôi sau đây 2 tuần sẽ cưới, nhưng Anhr cưới của họ ” làm trước” một cách khác người!.Có nghĩa là họ ” tái hiện ” áo dài cưới của NGƯỜI HÀ NỘI khoảng … 100 năm trở lại đây! Trong đó có 2 cảnh cô dâu áo dài, ảnh thứ nhất ( tượng trưng khoảng 1945-1954), cô dâu đầu ” đội ” KHĂN VẤN TRẮNG”. Cái ảnh thứ hai , cô dâu ” BUÔC KHĂN TRẮNG, CÓ 2 DAỈ THẮT SAU GÁY” Cảnh áo cánh trắng quần đen( tượng trưng cho đám cưới thời chiến tranh) ngồi cạnh chú rể quần màu cỏ úa , TAY CÔ DÂU CẦM MỘT BÓ HOA LOA KÈN TRẮNG, CUỐNG HOA DÀI ( như bó củi) MỘT VÀI NỤ, CUỐNG HOA ĐÃ NGẢ SANG MÀU NÂU( hình như mới vớt ra từ … ” lọ hoa). Xem xong, mình … xít ngã xuống đất vì …lục tìm trong kí ức 3,4 cái ảnh cưới của bố mẹ mình… đến các anh chị, rồi đến chính mình thì … không thấy ” ĐÁM CƯỚI NGƯỜI HÀ NỘI” nào tương tự và nhất là không cô dâu nào ” dám” CHÍT KHĂN TRẮNG , kHÔNG CÔ DÂU NÀO ” DÁM….cầm hoa cưới= HOA LOA KÈN ! Thế mà gọi là ẢNH CƯỚI CỦA NGƯỜI HAF NỘI TỪ 100 NĂM …THẾ MỚI BIẾT, ” NGƯỜI TA BẢO THẾ THÌ BIẾT THẾ!

  1. Có xem cái tít bài nhưng ko xem nội dung, vì biết cũng chỉ là “giả tưởng” thôi, thể tất cho các cháu 🙂

 7. Cho nên, cứ vẽ, chụp vế …” anh bộ đội thời kc chống Pháp” thì dù mùa đông hay mùa hè, bao giờ cũng là cái ÁO TRẤN THỦ, BÁC Ạ !

  1. ” Nói tóm lại “, áo dài chỉ càng đẹp khi chụp cùng với những loài hoa nhẹ nhàng, tinh tế, có hương sắc !( như trên)Có ai chụp ảnh áo dài mà ôm …. hoa chuối không nhỉ !Hôm nào ,mình thử xem- kỉ niệm ngày sinh lần thứ …. 80 , xem sao? biết đâu lại chẳng là …. “phong trào”!?

Comments are closed.