Trở lại Huế thương

Trở lại Huế thương…
Tuần vừa rồi, tôi có dịp được trở lại Huế sau hai năm chuyển vào Nam lập nghiệp. Trở về với vùng đất cố đô cổ kính và trầm mặc, tôi như cá về với nước- vô cùng háo hức. Vừa tới nơi, tôi làm ngay 1 tô bún bò- món ăn mà ai đến Huế cũng phải thử 1 lần. Ôi cái mùi vị mới quen thuộc làm sao! Cay cay thơm thơm, mùi mắm ruốc đặc trưng không lẫn vào đâu được.
Huế vẫn thế, vẫn trầm mặc và cổ kính. Nét đẹp giản gị mang đậm chất cung đình chưa bao giờ phai nhạt theo thời gian. Kinh đô Huế vẫn sừng sững mỗi chiều thu vàng vọt, chuông nhà thờ Phủ Cam vẫn đều đều ngân lên từng ngày. Tôi yêu Huế cũng vì lý do đó. Yêu cái sự chậm chậm trong lối sống, yêu những sự chân sơ mộc mạc của con người Huế. Yêu cả sự rêu phong, cũ kĩ ăn sâu vào Huế bao nhiêu năm.
Lần này về đây, tôi thật sự cảm nhận được sự cựa mình thức tỉnh của những sức mạnh tiềm tàng ẩn sâu trong con người Huế. Những anh/chị chủ Doanh nghiệp ở đây với tinh thần học hỏi cao cộng thêm sự cần cù chăm chỉ lâu nay đã gầy dựng nên một nền kinh tế khá bền vững. Điều đó có thể được chứng minh qua sự mở rộng và đa dạng các ngành nghề và phương thức kinh doanh, qua cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như là sự đầu tư nghiêm túc vào việc trau dồi kiến thức. Tất cả đều cho thấy một sự quyết tâm vì Huế giàu mạnh hơn.
Và chúng tôi thật sự cảm ơn Group CEO là một cầu nối tuyệt vời giúp ActionCOACH đến gần hơn với các anh/chị Doanh nghiệp. Đây thực sự là một nơi chất lượng cho các anh/chị học hỏi và trau dồi kinh nghiệm và kết nối với những người có chung chí hướng. Thông qua đây chúng tôi đã truyền tải được những gì cơ bản nhất về một hệ thống Doanh nghiệp chuẩn, làm việc hiệu quả mà không cần đền sự có mặt của chính Chủ Doanh nghiệp.
Hy vọng sắp tới, ActionCOACH CBD sẽ có cơ hội đưa thêm nhiều chương trình thú vị và có giá trị thự sự đến với cố đô, đến với những chủ Doanh nghiệp nơi đây.
Hẹn gặp lại.
See Translation