Trích Du 20 người chết vi ba o cuộc thi hoa hậu ở Nha Trang vẫn diễn ra

Có một bọn , một lũ người vô cảm .

Trích : ( Dù 20 người chết vì bão, cuộc thi hoa hậu ở Nha Trang vẫn diễn ra

NAM TRUNG BỘ, Việt Nam (NV) – Bất chấp cơn bão Damry quét qua các tỉnh Nam Trung Bộ khiến 20 người thiệt mạng, 17 người mất tích, gần 24,000 ngôi nhà, trong đó hàng trăm căn nhà sập đổ, thì vòng bán kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra ở Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo báo Thanh Niên, đến 5 giờ chiều 4 Tháng Mười Một, bão Damry (bão số 12), sau khi đổ bộ vào Nam Trung Bộ đã gây thiệt hại hết sức nặng nề về người và tài sản. Tỉnh Phú Yên có 19 nhà sập đổ, 7,917 nhà tốc mái, hư hỏng. Tại Khánh Hòa có 494 nhà sập đổ; 15,838 nhà tốc mái, hư hỏng.

Đáng chú ý, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, bão đổ bộ sớm khiến người dân không kịp trở tay khi bão ập vào. Đến thời điểm này, toàn huyện Vạn Ninh có 3 người chết, 5 người bị thương và khoảng 100 ngư dân trên biển đang mất tích. Ước tính khoảng 25,000 nhà bị tốc mái, 100 nhà sập, 12,000 lồng bè thủy sản bị đánh tan, hơn 900 tàu thuyền của ngư dân bị hư hại…

“Không thể hiểu nổi tại sao cuộc thi vớ vẩn này lại diễn ra trong lúc dân Nha Trang đang khổ sở vì bão lụt, nhiều nơi bị cô lập, các tuyến đường bị tắc nghẽn vì cây cối, trụ điện đổ, điện thì không có vậy mà vẫn hồn nhiên tổ chức một cuộc thi sắc đẹp. Thật hết biết, chả giúp ích được gì cho đất nước, là dân Nha Trang, tôi cũng như rất nhiều người mong dẹp cuộc thi này để tập trung khắc phục hậu quả trận bão lớn nhất lịch sử ở Nha Trang.” )

https://www.nguoi-viet.com/…/mac-bao-khien-20-nguoi-chet-c…/

http://blogdulichkhampha.com/dam-minh-ve-dep-phu-quoc/