Trang trí nội thất nhà đẹp ấn tượng nghệ thuật decor

Ai cũng muốn sở hữu cho mình không gian nội thất phòng khách ấn tượng, sang trọng và hiện đại, vì đây chính là bộ mặt của gia chủ. Một số những bức tượng decor nổi bật, ấn tượng của Sendecor xứng đáng là những vật phẩm trang trí cho nội thất phòng khách thẩm mỹ và thời thượng hơn. Cùng với chúng tôi điểm danh những bức tượng decor đẹp nhất để trang trí nội thất nhà đẹp ngay trong bài viết dưới đây.
 
Ngựa phi nước đại
Hình ảnh chú ngựa cong vó hướng về phía trước, được xây dựng với dáng vẻ oai phong, dũng mãnh và phóng khoáng, tràn đầy năng lượng và sức mạnh. Lựa chọn bức tượng decor ngựa phi nước đại không chỉ thổi hồn vào không gian nội thất phòng khách mà còn có ý nghĩa là “mã đáo thành công”, mang đến tài lộc và phú quý cho gia chủ.
Bức tượng decor ngựa phi nước đại phù hợp cho nhiều không gian khác nhau trong nội thất phòng khách của bạn. Sản phẩm được tạo hình từ hợp chất đá kết hợp với nhựa thông có đặc tính cứng, đảm bảo không bị ăn mòn, có độ bền và tuổi thọ lâu đời, tương đương với những vật liệu hoá thạch.

Chiến binh Hy Lạp cổ đại
Vô cùng bất ngờ khi chỉ với 600.000đ, không gian nội thất phòng khách của bạn đã trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn với điểm nhấn nổi bật là bức tượng decor chiến binh Hy Lạp cổ đại.
Sản phẩm decor được chế tạo từ hợp chất đá composite cao cấp, có độ cứng cao, không bị ăn mòn và có tuổi thọ lâu dài. Tượng decor chiến binh Hy Lạp cổ đại nổi bật với màu ánh bạc tự nhiên, phủ lớp sơn thủ công tinh tế, phù hợp với không gian nội thất theo phong cách cổ điển và hiện đại.

Dê đồng chạm thủ công Pakistan – size lớn
Với rất nhiều những hoa văn hoạ tiết khác nhau được chạm khắc một cách tinh xảo, bức tượng decor dê đồng chạm thủ công Pakistan với thiết kế size lớn hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn vô cùng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn trong không gian nội thất phòng khách gia đình bạn.
Hình ảnh decor dê đồng được tạo hình với dáng vẻ của một chú dê đầu đàn uy quyền và dũng mạnh, thiết kế độc đáo, phù hợp là quà tặng cho ngày tân gia nhà mới của bạn bè, người thân và trang trí cho nhiều không gian khác nhau trong nội thất phòng khách.
Rất nhiều những bức tượng decor thiết kế độc đáo, ấn tượng với những ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc tại Sendecor phù hợp cho thiết kế kiến trúc phòng khách gia đình bạn đang chờ đợi quý khách khám phá!

Xem thêm: http://vitamintonghopchobe.com/lua-chon-qua-tang-tan-gia-y-nghia/