Tìm hiểu về các bước chứng thực tài khoản alipay

Thương mại điện tử đang dần trở thành một trong những xu hướng mua sắm đứng đầu toàn cầu. Và trong đó, taobao, alibaba, amazon đang chính là những website “vua” thống trị xu hướng này. Vào thời gian gần đây, để tiện lợi nhất cho việc thanh toán cũng như nâng cao được lợi ích người bán, taobao đã sử dụng phương thức thanh toán alipay. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về dịch vụ này cũng như các bước chứng thực tài khoản alipay để mua sắm một cách thoải mái nhất nhé.
Sử dụng tài khoản này như thế nào?
Chắc hẳn đã có rất nhiều bạn nghe về tài khoản Alipay, tuy nhiên cách sử dụng và tại sao nên sử dụng thì vẫn còn là một vấn đề mà không phải bất cứ ai cũng nắm rõ. Đây là một dịch vụ trung gian được thành lập chủ yếu để thanh toán các giao dịch trên các kênh thương mại điện tử ở Trung Quốc như tmall, taobao, Alibaba,… Đây là một phương thức thanh toán rất an toàn và mang lại ưu đãi cho người sử dụng. Bạn có thể tích hợp tài khoản này cùng tài khoản Taobao để thuận tiện sử dụng nhất.
Để có thể sử dụng được tài khoản này, bạn cần chứng thực nó. Nếu bạn không tiến hành bước chứng thực thì bạn sẽ không thể tiến hành mua hàng cũng như thanh toán. Chính vì vậy, sau khi bạn đa xhoafn thành bước chứng thực thì bạn sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình trên các thiên đường mua sắm online.
Các bước chứng thực tài khoản
Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về tài khoản này, ai cũng muốn sở hữu để có thể thuận tiện nhất cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên, đối với các nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam thì dường như việc chứng thực tài khoản alipay hay mua hàng lại gặp khá là nhiều khó khăn. Hiểu được vấn đề các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo để chứng thực được tốt nhất:
Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ: Đối với các nước ngoài Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị hộ chiếu có đóng dấu visa Trung Quốc, Thẻ ngân hàng, Số điện thoại Trung Quốc đã đăng ký. Nếu bạn chưa có thì có thể sử dụng các dịch vụ đăng ký.
Đảm bảo đúng quy trình đăng ký: Bước đầu tiên, bạn cần vào trang web Alipay và lập tài khoản. Lưu ý ở đây, bạn có thể sử dụng các thông tin Việt Nam để điền ví dụ như tên, hộ chiếu. Nhưng riêng ở mục số điện thoại, bạn cần sử dụng số Trung Quốc. Sau đó, hãy đợi xét duyệt và làm nốt những bước còn lại theo hướng dẫn.
Chúc bạn có thể đăng nhập, chứng thực thành công và tận hưởng không gian mua sắm hoàn hảo nhất. 
Xem thêm bài viết trước: http://www.cuocsongdepchobe.com/news/detail/ban-da-biet-cach-nap-tien-alipay-1818.html