Thuốc Nam dân tộc Dao Mẫu Đơn

Thuốc Nam dân tộc Dao Mẫu Đơn – Đặc trị nám, tàn nhang, mụn.
1 số lưu ý khi để dùng thuốc hiệu quả tốt nhất !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
– Đọc kỹ hdsd trước khi dùng
– Khi dùng thuốc tuyệt đối ko dc bôi gì lên mặt
– Liệu trình sử dụng dài ngắn tùy vào cơ địa mỗi người, có người 3 – 4 ngày thuốc đã ngấm và có tác dụng rồi có người thì phải 1 tháng .Nhưng thông thường là 7 – 10 ngày.
– Phải sưng đỏ mới có tác dụng, có đi thẩm mỹ viện cũng là dùng tia laze bắn vào da thôi, mặt lỗ chỗ rồi bôi thuốc chống viêm bịt mặt cả tháng.
– KHI DÙNG THUỐC ĐẾN GIAI ĐOẠN DA BẮT ĐẦU BONG THÌ DỪNG HẲN LẠI, ĐỂ DA BONG TỰ NHIÊN ĐẾN KHI KẾT THÚC LÀ XONG. DÙ CÓ CÒN THỪA CẢ NỬA LỌ THUỐC CŨNG KO ĐƯỢC DÙNG LIÊN TIẾP. NẾU CHƯA ƯNG Ý CŨNG PHẢI ĐỂ 2 THÁNG SAU KHI DA PHỤC HỒI LẠI MỚI ĐƯỢC DÙNG TIẾP.
– Khi bong xong trong 15 ngày vừa phải kiêng nắng và bụi vừa ko được bôi gì cả. Sau 15 ngày da ổn định lại lúc ấy hẵng bôi dưỡng hay đắp mặt hoặc bôi gì thì bôi. Trong 15 ngày này và cả khi đang dùng thuốc chỉ rửa mặt bằng nước lã & khăn mặt.
– Khi da đang bong cứ để bong tự nhiên , đừng có ngứa tay cào , cạy ( mụn thì đợi khi chín có thể dùng tay nặn ra được )
– Khi bong sẽ có trường hợp bong nhiều chỗ nhưng riêng chỗ bị nám tàn nhang thi khó bong hơn , lấy bông ngoáy tai chấm thuốc tập chung vào chỗ khó bong đó đến khi nào bong ra thì thôi.
– Điểu cuối cùng là PHẢI KIÊN TRÌ , bởi vì làm đẹp chưa bao giờ là dễ dàng cả các chị em ạ.
Chúc cả nhà luôn xinh đẹp và tự tin , hướng thiện .
See Translation

Comments are closed.