THÔNG BÁO VỀ HOẠT ĐỘNG OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA SCHOLARSHIP FORUM

THÔNG BÁO VỀ HOẠT ĐỘNG OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA SCHOLARSHIP FORUM
Ban đầu, tớ dự định buổi offline đầu tiên sẽ là buổi hội thảo về học bổng Endeavour. Tuy nhiên, phải đến cuối tháng 4, học bổng này mới mở. Trong thời gian chờ đợi, tớ dự kiến sẽ tổ chức một buổi hội thảo khác từ 9h đến 11h ngày 16/4 tại Phố Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với chủ đề: “Thủ khoa, thất nghiệp và du học”.
Mục đích của buổi hội thảo là giúp các bạn có thêm thông tin nhằm trả lời 2 câu hỏi:
– VÌ SAO THỦ KHOA MÀ VẪN THẤT NGHIỆP? Tớ là thủ khoa của Khoa KT và KDQT năm 2002 của trường KTQD. Tớ cũng đã gặp khó khăn trong quá trình tìm một công việc như mình mong muốn. Vì vậy, tớ có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về vấn đề này NHẰM GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN HOẶC CÁC BẠN ĐANG KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH TÌM VIỆC CÓ ĐỊNH HƯỚNG TỐT HƠN.
– DU HỌC NƯỚC NGOÀI LIỆU CÓ GIÚP BẠN DỄ TÌM VIỆC HƠN? Là người nhận học bổng Endeavour năm 2010, tớ sẽ chia sẻ những nhìn nhận của tớ về vấn đề này. Hy vọng sẽ giúp những bạn đang có dự định đi du học (đặc biệt là những bạn du học tự túc) có quyết định đúng cho bản thân mình.
Chi tiết về thủ tục đăng ký hội thảo, các bạn xem ở facebook của Scholarship Forum nhé:
https://www.facebook.com/official.vietnam.scholarship.forum/
Đây chỉ là một trong chuỗi các hoạt động sắp tới của Scholarship Forum. Vì vậy, rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của các bạn.
Cảm ơn các bạn!
See Translation