Thế nào là gạo sạch?

 
Gạo sạch là loại gạo có chất lượng hàng đầu đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho những bữa cơm gia đình. Với chủng loại đa dạng và giá trị dinh dưỡng vượt trội, sản phẩm này hiện đang được bày bán rất phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thế nào là gạo sạch để có thể chọn mua được sản phẩm gạo sạch một cách thông minh và đảm bảo hơn.
 
Gạo sạch là loại gạo tự nhiên, được đảm bảo chất lượng từ khâu chọn giống. Những giống gạo tốt, ít sâu bệnh và cho năng suất cao, được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ là ứng viên hàng đầu để sản xuất ra những sản phẩm gạo sạch. Gạo sạch phải là loại gạo được đảm bảo sạch 100%, từ giống, đến công đoạn gieo trồng, thu hoạch và chế tạo thành phẩm. Trong gạo sạch phải chứa hàm lượng chất asen thấp nhất có thể, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Và tất nhiên, gạo sạch không hề chứa các chất hóa học, chất tẩy rửa có ảnh hưởng xấu sức khỏe con người.
 
Gạo sạch chính là sản phẩm của cây lúa được gieo trồng với những điều kiện tốt nhất, không có sâu bệnh, nấm mốc và vi khuẩn. Sau khi lúa chín sẽ được thu hoạch và đưa ngay vào chế biến thành sản phẩm gạo để phục vụ người tiêu dùng. Dây truyền sản xuất gạo sạch phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định, khép kín và có khả năng bảo toàn được những gì tốt nhất cho từng hạt gạo. Quy trình đóng gói cho gạo sạch cũng rất nghiêm ngặt. Bao bì kín để các tác nhân từ bên ngoài như độ ẩm, không khí, vi khuẩn không thể xâm nhập, làm giảm đi chất lượng gạo. Tất cả các loại gạo sạch đều phải ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng để người tiêu dùng dễ nhận biết.
 
Ngoài ra, gạo sạch không có nghĩa chỉ sạch là đủ, mà còn phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và giá trị dinh dưỡng chứa trong từng hạt gạo. Những hạt gạo thơm, trắng tự nhiên, hạt mẩy, đều đặn chính là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi gia đình. Tuy nhiên, sản phẩm gạo sạch hiện nay rất đa dạng, người tiêu dùng có thể tìm mua ở bất cứ đâu nhưng không phải loại nào mang tên gạo sạch cũng sạch một cách đúng nghĩa. Hy vọng sau khi đọc bài viết thế nào là gạo sạch của chúng tôi, các bạn sẽ có đủ những thông tin cần thiết để tự tìm kiếm được cho mình loại gạo sạch một cách thông minh nhất.
 
Chúng tôi giới thiệu đến người dùng sản phẩm Gạo sạch Niêu Vàng được sản xuất và phân phối bởi Thái Bình SEED. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về Thái Bình SEED cũng như Gạo sạch Niêu Vàng tại http://nieuvang.com/ . Thái Bình SEED hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những hạt gạo thơm ngon với mức giá hấp dẫn nhất.

https://nieuvang.com/top-5-giong-lua-cho-gao-ngon-nhat-2018.htm

http://www.blogdulichvietnam.com/news/detail/hat-gao-chat-luong-cao-da-den-tan-tay-nguoi-tieu-dung-1161.html