Suy nghĩ một tuần về việc có nên chia sẽ hay không bài phỏng vấn này trên facebook

Suy nghĩ một tuần về việc có nên chia sẽ hay không bài phỏng vấn này trên facebook. Đây là một bài phỏng vấn hồi hộp, vì mình đã không xem lại bài trước khi đăng mà để chị Thu Hiền tự viết theo góc nhìn riêng của mình.
Khi trò chuyện, cái mình quan tâm đến không phải là nội dung, mà là cảm xúc giữa hai nhân vật cảm về nhau. Giống như một trái bóng hai bên chuyền nhau cách nhịp nhàng, và thứ giữ trái bóng ấy được nhịp nhàng là sự chân thành. Có khi cuộc trò chuyện chạm đến những góc thẳm sâu không dễ dàng để có thể nhắc đến, vì cảm xúc đó là thật như nó đang diễn ra, giống như việc quay trở về ôm ấp một thứ đã làm mình rất đau thêm lần nữa…
Thời gian trôi qua càng lâu, người ta càng cảm thấy dễ dàng hơn để chia sẽ những câu chuyện cũ khi được hỏi đến. Nhưng thứ làm cho người ta đau không phải là những dòng nước mắt chia tay, mà là những lúc hạnh phúc khi bên nhau.
Sự sống sẽ vươn mầm trong đống đổ nát bởi sự xoá sổ. Và mầm con luôn vươn lên mạnh mẽ và dữ dội hơn. Hãy cảm ơn sự đổ nát nhưng hãy hướng về mầm con 🙂
ĐẸP có những cô gái cộng tác rất sâu sắc và tinh tế đã lấy được sự tin tưởng để có thể đi vào nội tâm của nhân vật. Tặng ĐẸP 1 like!
Tạp Chí Đẹp tháng 2/2017
❤ Thu Hien Dinh

Comments are closed.