Sử dụng quạt tích điện thế nào cho đúng cách?

Một chiếc quạt di động chạy bằng pin acquy thật tiện dụng phải không? Bạn có thể di chuyển bất cứ nơi nào trong ngôi nhà thân yêu của mình mà chẳng cần phải quan tâm đến ổ căm và lích kích sợi dây điện lòng thòng nữa. Hay có những lúc hết pin bạn muốn dùng điện. Hãy yên tâm nhé vì với quạt điện 2 trong 1 đơn giản này sẽ rất tiện lợi cho bạn trong mọi trường hợp. Dưới đây sẽ là cách chia sẻ về sử dụng quạt hiệu quả nâng cao tuổi thọ của pin mà các bạn nên đọc.

Sử dụng quạt tích điện thế nào cho đúng cách?
Sử dụng quạt tích điện thế nào cho đúng cách?

Cách sạc pin cho quạt tích điện để không bị chai pin
– Khi cắm sạc lần đầu tiên thì việc cần làm của chúng ta là phải sạc pin đầy đủ 24 tiếng và những lần sau chỉ cần 16 tiếng là được. Một điểm lưu ý là quạt tích điện sẽ không có đèn báo khi pin acquy đầy, chỉ có đèn báo đang sạc nên hãy tự theo dõi thời gian sạc và rút nhé.
– Tuyệt đối không nên cắm sạc trong thời gian dài, quá 30 tiếng. Bởi nếu cứ tình trạng chủ quan cho quạt ngâm điện như vậy theo giời gian dài thì pin acquy sẽ chai đi dần. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng khi thấy đèn trên quạt tích điện báo mờ thì bạn phải sạc điện ngay lập tức để tránh cạn pin rồi mới sạc, sẽ bị tổn hại đến pin lắm.
– Trong lúc sạc quạt không được sử dụng vì tránh trường hợp rò rỉ điện. Khách hàng nhớ sạc xong hoàn toàn, rút điện an toàn mới được sử dụng nhé.

Sử dụng quạt tích điện thế nào để không bị chai pin
– Như ở trên đã nói, chiếc quạt tích điện đa năng này có thể sử dụng pin acquy hoặc điện lưới. Nếu bạn muốn cắm điện quạt thường để sử dụng thì chỉ cần tháo bỏ acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dinh 4 đầu tiếp xúc của 2 cục acquy với quạt lại.
– Còn vào mùa đông hoặc không sử dụng tới quạt thì bạn cũng tháo pin acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc để tránh thoát điện của acquy. Còn nếu muốn sử dụng lại quạt tích điên khi đã không sử dụng khá lâu thì khi bỏ ra dùng phải xả hết acquy và cắm sạc đầy lại. Nhớ tắt nút Off nếu không dùng tới.
– Lưu ý vệ sinh cho máy: khi vệ sinh bạn có thể dùng một miếng vải cotton mềm cùng dung dịch vệ sinh lau chùi quạt. Các bạn lưu ý là không được sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt tích điện, nó sẽ bị hỏng phần nhựa bên ngoài.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm quạt tích điện mà chưa biết đâu là nơi bán hàng chất lượng. Hãy tới siêu thị tiện lợi Chiaki, cung cấp rất nhiều hàng chất lượng, chính hãng và đảm bảo các sản phẩm tốt nhất. Chiaki tự tin rằng là nơi đem đến niềm vui cho mọi gia đình khi có đồ dùng tốt để sử dụng.

Xem thêm tại đây: https://quattichdienmini.com/su-dung-quat-tich-dien-the-nao-cho-dung-cach/