Sau này MU có ý định mua siêu sao thì nên bỏ qua Ronaldo hay Bales

Sau này MU có ý định mua siêu sao thì nên bỏ qua Ronaldo hay Bales.
Hai bàn vào lưới Italy mới đỉnh.
Isco mới đáng giá để bỏ tiền tấn hơn nhiều. Đội hình hiện tại của United mẫu cầu thủ khéo và thông minh thế này chỉ có Martial gần gần Isco. Mata xuống quá.
Còn lại toàn dùng sức mạnh là chính. Pogba thì cần 1-2 mùa nữa.
Isco về tăng chất kỹ thuật cho Vô đối. Bán áo sẽ chạy như tôm bắc cực.
Lê Thanh Nhàn

33 Replies to “Sau này MU có ý định mua siêu sao thì nên bỏ qua Ronaldo hay Bales”

 1. Isco về kỹ thuật và tư duy chiến thuật hiện đã hoàn thiện rất nhiều, đúng form đẹp trai, hút khách, tuy nhiên sang ngoại hạng sức vóc Isco sợ ko theo nổi đâu a

 2. Real sao vụ máy fax đã tuyên bố khi nào tìm ra lỗi kỹ thuật và sữa chữa được,hoạt động bình thường mới có thể giao dịch với Ed gỗ anh ah.Good morning and Have a great week!

 3. Về MU có khi lại như Veron thôi. Style của MU là tốc độ, xưa nay luôn thế. Nên Mikhi mới là chuẩn. Nói về nhãn quan thì Mata cũng chẳng thua gì Isco đâu thầy ạ.

 4. Cậu này sang Premier League ko khác gì Kagawa năm nào luôn a, ko đủ thể lực để đua đc.

 5. Dạ, đúng là chất giống Isco ở MU có Martial! (Chậm, chắc, khéo). Còn nếu để real bán isco thì 2-3 năm nữa (khi đó real có Neymar). Còn hiện tại thì không đâu ạ, isco là cầu thủ Tây Ban Nha dc cổ động viên Real rất yêu thích, cũng như dc Zidane rất thích. :))))
  Have a nice day, bro!

 6. Yep, vì isco cũng rất muốn thay đổi môi trường bóng đá và nhu cầu tự thể hiện mình (muốn có nhiều cổ động viên yêu anh ấy hơn, MU là clb có số cđv lớn nhất). Neymar lại rất thích Real và Cđv real cũng vậy! :)))
  Em luôn:
  Mong- chờ- đợi! :)))

 7. Sợ khó mua đó anh :v Chỉ trừ khi Real muốn đẩy đi. Cậu này đag được Zidane trọng dụng

 8. Mơ thôi a à…. mua chi nổi a, mấy ông Real – Bar là chuyên giá tạo giá khủng khi phá HĐ, cá nhân e thích Asensio hơn a… Còn tiềm năng – khát vọng. Có điều với bất cứ cầu thủ nào….thì rời Real sẽ là 1 tụt hạng về đẳng cấp nên họ sẽ khó từ bỏ đội nếu như o bị sa thải hay ruồng bỏ a à

  1. Hàng real ra đi đa số đều trụ cột ở clb mới: Roben, Sneider trước đây, Ozil, Di Maria, Alonso sau này

Comments are closed.