Sáng ra thấy anh thầy thương hiệu đã block mình

Sáng ra thấy anh thầy thương hiệu đã block mình. Mà trước đây là anh í add mình nhé. Không hiểu mình đắc tội gì nhỉ? Mẹ nào quan tâm hỏi hộ cái. Nếu mình đắc tội gì thì phải cho mình biết mà gỡ tội, chứ mình sợ có gì bọn fan cuồng của anh í xử mình lắm.
Còn nếu anh í block vì sợ mình đọc được mấy bài “kiến thức thương hiệu” của thày trò anh í rồi mình bóc này bóc kia thì thì lạ quá. Mình có bóc mẽ bạn “brand strategic manager” của cty anh í vụ so sánh The KAfe với Cộng Cà Phê thôi chứ chưa bao giờ có ý kiến gì về trình độ của anh í (tháng trước còn mất mấy trăm nghìn đi nghe anh í nói mà). À mình nhớ ra rồi, trước khi xử lí bạn kia mình còn lịch sự chat riêng với anh í để báo là có tình trạng nhân viên chém gió PR bẩn linh tinh đấy, mà anh í không cảm ơn, lại còn khó chịu thì phải.
Hồi anh í add mình xong cũng đâu có tương tác gì nhiều. Kiểu recruit fan thì phải. OK, đòi mình làm fan không xong thì block, đó là cách chơi của anh. Mình cũng chả ý kiến. Mỗi tội vẫn sợ bọn fan cuồng của anh í xử lí lắm. Các mẹ hỏi hộ cho ra nhẽ, hoặc nhớ sẵn sàng bảo vệ em khi có vấn đề nhé!!! Em nhỏ bé mong manh cô đơn thế này cơ mà… hị hị…

Comments are closed.