Rất nhiều người nói rằng giọng nhỏ này như giọng con nít

Rất nhiều người nói rằng giọng nhỏ này như giọng con nít, giọng trong và cao quá mức quy định. Thiệt, sự thiệt là mình không có thích giọng vậy đâu :)) Nhưng trời sinh cái giọng nhỏ này như vậy. Mặt xấu có thể đập đi sửa lại, chân ngắn có thể kéo dài, ngực lép mông bé cũng có thể bơm… nhưng cái giọng thì chả biết sao sửa nhỉ :)))
Có điều, giọng của Yến làm mình nhớ đến IU giai đoạn 2009, cái thời IU hát Mashmallow và cover lại Gee với Super Junior phiên bản acoustic. Giọng cũng trong veo như thế. Ngày đó thích IU là vì điều đấy, cảm thấy mộc mạc đơn giản lắm. Thề, nhắc đến IU, mình không nhớ đến The Red Shoes bao giờ. Vì Good Day, You&I làm mưa làm gió hơn nhiều, giống như kiểu dù ít nghe SNSD thì bạn cũng sẽ nhớ Gee là của họ vậy đó, cho dù mấy bài sau có xuất sắc hơn. Vây nên khi Yến bảo chọn The Red Shoes để hát thì mình hơi… hoang mang :))) Nhưng đến khi ngồi xem lại bản gốc thì thấy ok, Yến thích vì nó có nhảy nhót nhiều, giai điệu tươi vui và có màn ảo thuật ở cuối khá thú vị :)))
Tuy vậy, Yến có nhiều điểm tương đồng với IU thế nên đây chưa phải là sự lột xác hay thay đổi gì :)) Điểm chưa cao là điều hiển nhiên và đúng đắn. Những tập sau sẽ thú vị hơn nhiều.

Comments are closed.