Phiên tòa sơ thẩm xử lũ ác quỷ kết thúc

Phiên tòa sơ thẩm xử lũ ác quỷ kết thúc.
Tôi muốn nghe phân tích của những chuyên gia luật pháp, các luật sư:
+Tội buôn lậu cho hành vi lũ này đúng chưa?
+Có bỏ sót kẻ phạm tội không khi lý lẽ cho rằng cán bộ Cục dược và một số cán bộ khác do hợp tác điều tra…nên miễn truy cứu. “Thành tích” hợp tác điều tra là để có căn cứ giảm hình phạt chứ dứt khoát không phải là để thoát tội.
+Danh sách những bác sĩ nhận hoa hồng vẫn chưa công bố?
+Danh sách tên những lãnh đạo, công chức ngành y dính vào vụ án này dù tòa có phán yêu cầu cơ quan điều tra tiếp tục…nhưng có vẻ chưa đủ.
+Mức án 12 năm tù cho 2 tên cầm đầu là quá nhẹ.
+Số tiền cần thu hồi qua trò lừa đảo bán thuốc giả này?
+Tiền 7,5 tỉ hoa hồng chính xác là cho nguồn thuốc ung thư giả hay còn nguồn thuốc nào khác. Nguồn thuốc ung thư giả đã sử dụng cho những bệnh viện nào, tên bệnh nhân được kê đơn sử dụng? Sao không thu hồi 7,5 tỉ hoa hồng này?
+Trách nhiệm của Bộ y tế, của Cục dược vẫn chưa được chốt hạ mạnh mẽ, đúng pháp luật, đúng trách nhiệm.
+Có hay không dấu hiệu bao sân để thắng thầu nhờ chống lưng ở công ty Vn Pharma? Có hay không người nhà gia đình Bộ trưởng nằm trong bộ máy lãnh đạo của Vn Pharma?

37 Replies to “Phiên tòa sơ thẩm xử lũ ác quỷ kết thúc”

 1. Chúng tôi ko đồng tình với mức án quá nhẹ dành cho lũ ác nhân này. Đây là tội ác nghiêm trọng liên quan đến tính mênh, sức khỏe , tiền của của biết bao người.
  Loại ung thư về tâm hồn như thế này cần phải tiêu diệt mạnh !!!

 2. Lô thuốc ung thư giả bị niêm phong rồi ạ. Hoa hồng đó là của những lô khác

  1. Vậy, lời khai trước tòa công ty chi cả trăm tỉ cho hoa hồng thì hiểu thế nào? Nếu cơ quan An ninh điều tra không vào cuộc phát hiện qua công tác trinh sát thì có niêm phong không, và trước khi niêm phong, có bao nhiêu thuốc giả tới bệnh nhân? Không thể chung chung như thế được.

 3. Bao nhiêu bệnh nhân K mất vô tội người sống ở lại cày cả đời trả nợ. Mà hai thằng khốn đầu sỏ có mức án 12 năm tù là sao??????
  Pháp luật gì vậy trời TỬ HÌNH nó kiếp này còn chưa đền hết tội. Chỉ có ở Việt Nam tôi, cạn lời

  1. 12 năm tù cho lũ chó sói bất nhân đó thì chỉ 2 năm sau bọn chó đó nó đã nhởn nhơ ra rồi lại tiếp tục lừa đảo vì đã có ng chống lưng mà…

 4. Nguyễn Huệ c nghĩ là 2 năm ko lâu thế đâu ạ. Tiền đập vô mõm LS-CA thì bước tiếp theo giảm án là 12 tháng khi còn trắng án. Với những trò thật như đùa thì ở VN ta là luôn có thể

 5. Đề nghị đồng bào tất cả cũng phản đối bản án nay vì để lọt quá nhiều tội phạm và kết án quá nhẹ. Có sự bao che chạy án.

  1. Nhất trí – giờ là lúc người dân đoàn kết để phản đối bản án 12 năm quá nhẹ – phải tử hình

 6. Sao cs điều tra tuyên bố ko có đk để điều tra hơn trăm tỉ hoa hồng cty đã chi vì quá lâu. Trong khi cty mới thành lập đc hơn 3 năm.

 7. Với các nô bộc đc giơ cao đánh khẽ , còn các chủ nhân dat nước , thượng đế thi phải nghiêm trị làm gương .

 8. Cái vụ này còn lắm điều khuất tất không dám moi ra hết được đâu.

 9. Nguyễn Quang Vinh Đúng đó anh! Còn quá nhiều câu hỏi cho vụ này. Một lũ ác quỷ như vậy mà không đứa nào bị tử hình cả. Cao nhất cũng chỉ 12 năm tù trong khi chắc đã có bao người bệnh đã thiệt mạng hoặc đang ngoắc ngoải vì mua phải thuốc giả của lũ quỷ này.

 10. Đưa ra xử công khai mà sao vẫn chưa minh bạch nhỉ? Khó minh bạch thế cơ à?

 11. Chắc chúng nó đã làm được nhiều vụ rồi và nó đã có bọn chống lưng cấp cao lắm cho nên tư pháp chỉ sờ nhẹ hều à…họ sợ cả liên minh ma quỷ hay họ cũng là liên minh cùng hội cùng thuyền hả các bác ???

 12. Không ăn thua gì …bạn ơi
  Thêm 5 năm nữa vào trỏng nghỉ mát cũng thế thôi..không khéo lại được xuất ngoại du lịch..xin lỗi nha ! Giờ đ tin nữa….

 13. Cố chờ đến 30/8 nhé. Con voi đừng hòng chui lọt lỗ kim !!! Thà hi sinh một nhóm người xấu xa nhơ bẩn để nghiêm phép nước hợp lòng dân !!!

 14. Nâng mức tiền khám len cao. Nằm viện thì phải có bh nhg thuốc bh thì toàn thuốc rẻ tiền xong bắt mua ngoài thuốc dởm như này . Kiểu gì thì dân vẫn phải chết trong tay chúng nó. Bức xúc vãi

 15. Chắc chắn có xẩy ra bao sân để trúng thầu bác Vinh à ! Mong cơ quan chức năng công tâm điều tra vì hai chữ “lương tâm” trước khi để người dân bức xúc mà loạn !

 16. Toà án xử tội buôn lậu là ko đúng tội – phải là buôn thuốc giả mới đúng tội – vì lô hàng này có giấy tờ (dù là giả ) đã thông quan và nộp thuế – chỉ những mặt hàng trốn thuế ko có hoá đơn chứng từ mới dùng từ hàng lậu ? Phải chăng khung hình phạt tội buôn hàng lậu nhẹ hơn hàng giả ????

 17. Pháp luật cứ xử như này rồi còn bao người lại chết oan dưới tay lũ bất nhân…trời cao có thấu hỡi trời!!!

 18. Biết bao gia đình có người thân mắc bệnh ung thư do hoàn cảnh.điều kiện kk đã phải bán hết những gì cần bán để kéo dài sự sống cho họ mà lũ người khốn nạn này chỉ phải ngồi tù có 12.năm sao ? Hỡi bác Trọng. . Bác Phúc ơi .các bác lên tiếng cứu người dân đi ạ

Comments are closed.