Nước hoa hồng siêu sạch Sanoflore Bio dạng xịt 300k/ chai 200ml

Nước hoa hồng siêu sạch Sanoflore Bio dạng xịt 300k/ chai 200ml
Mùa này cho nước hoa hồng Sanoflore vào tủ lạnh xịt phê lắm nhé.
Đây là sp nước hoa hồng chiết xuất từ Hoa hồng Damas và Lanvender siêu sạch – Bio. Ở Pháp các sp Bio luôn đắt hơn các sp thường, thậm chí đắt gấp đôi.
Tớ dùng qua rất nhiều nước hoa hồng và vẫn thích em Sanoflore này nhất. Dùng hết 6 chai rồi và chưa có í định đổi em khác. S
Sanoflore hãng mỹ phẩm thiên nhiên được bày bán không chỉ trong các hiệu thuốc Paris mà còn trong các cửa hàng BIO chuyên bán đồ thiên nhiên tại Pháp.
Các sản phẩm của Sanofloređã được hiệp hội ECOCERT kiểm nghiệm và chứng nhận “organic” – siêu sạch nhờ vào thành phần từ hữu cơ, không chứa các nguyên liệu từ động vật, không paraben, an toàn với cả làn da nhạy cảm.
Thành phần 99% thiên nhiên, an toàn và dịu nhẹ với cả vùng da mắt mỏng manh, hương hoa thơm ngát và mát lành sẽ chinh phục mọi cô gái.
Sanoflore giúp làm sạch sâu, cân bằng độ PH của da, giúp kem dưỡng ở các bước tiếp theo thẩm thấu sâu vào da.
Là dạng xịt sương trực tiếp lên da nên xài rất tiêt kiệm và tiện lợi, chỉ với một vài lần xịt, gương mặt bạn đã được phủ một lớp nước hoa hồng tinh khiết và mát lành.
Có sẵn 2 loại:
*, Rose cho da thường, khô, da cần cung cấp độ ẩm sâu:
– Dùng cho da thường, da khô do thiếu nước.
– Ngoài công dụng cung cấp nước giúp da luôn được mịn màng, nước hoa hồng sanofore rose còn giúp dưỡng trắng da, cân bằng độ Ph, se khít lỗ chân lông.
*, Lavande dành cho da hỗn hợp dầu, giúp kháng viêm cho da mụn:
– Dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu, da mụn.
– Ngoài công dụng làm se khít lỗ chân lông, nước hoa hồng Sanoflore Lavender Floral Water còn có khả năng kháng khuẩn, ngừa mụn
=========================
Cách dùng:
– Buổi sáng và buổi tối, xịt lên mặt, để 30 giây, vỗ nhẹ nhàng đến các khu vực nơi mà bạn đang lo sợ sự xuất hiện của các nếp nhăn.
– Dạng xịt sương mỏng sử dụng trước các bước dưỡng da thường xuyên.
Giá 300k/ chai 200ml dạng xịt phun sương.
See Translation