Nội thất phòng họp bao gồm những sản phẩm gì?

Gần như tất cả doanh nghiệp đều có một phòng họp chuyên biệt, đây là không gian diễn ra những cuộc tranh luận, đóng góp ý kiến hay các cuộc gặp gỡ và ký kết hợp đồng quan trọng với đối tác làm ăn. Do là không gian quan trọng nên việc bố trí nội thất phòng họp rất được quan tâm. Nội thất văn phòng bao gồm: bàn họp và ghế họp.Tìm hiểu cách lựa chọn bàn ghế cho phòng họp qua bài viết dưới đây nhé!
 
Như đã nói ở trên, nội thất phòng họp gồm 2 sản phẩm chính đó là bàn và ghế. Đối với mỗi đồ nội thất lại có tiêu chí lựa chọn khác nhau cho không gian phòng họp nhằm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.
 
Đối với bàn họp: Việc đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn mua bàn họp đó chính là tìm hiểu kích thước bàn họp. Nhiều doanh nghiệp mua bàn theo cảm tính, chính bởi vậy đến khi sử dụng, bàn có thể quá chật so với những người tham gia cuộc họp. Trước khi mua bàn họp, bạn nên tiến hành đo diện tích không gian phòng họp công ty, đồng thời cũng ước tính mỗi cuộc họp thường có sự tham gia của bao nhiêu người, từ đó mới có thể mua được bàn họp chuẩn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
 
Về hình dáng bàn họp cũng cần được lưu tâm. Bàn họp hình tròn, chữ nhật, oval… mỗi bàn lại được sử dụng với mục đích khác nhau. Nếu như bàn họp chữ nhật thì mọi người tập trung chú ý đến phát biểu của lãnh đạo thì bàn tròn, oval, cán cân quyền lực được cân bằng hơn, tất cả thành viên tham gia cuộc họp có thể nhìn và quan sát nhau, trao đổi, thảo luận các vấn đề trong công việc.
 
Đối với ghế phòng họp, thông thường người ta sẽ lựa chọn ghế chân quỳ. Mẫu ghế này có kết cầu phần chân vững chắc, mang đến sự an tâm cho người ngồi. Ghế chân quỳ thường có phần đệm và tựa lưng êm ái, giúp người tham gia cuộc họp đỡ mệt mỏi hơn khi trung bình các cuộc họp thường kéo dài rất lâu.
 
Màu sắc của ghế họp cũng cần đảm bảo hài hòa với màu sắc bàn họp, chiều cao ghế tương xứng với bàn để giúp người ngồi thoải mái.
 
Việc bố trí nội thất phòng họp tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn không cân nhắc thật kỹ thì sẽ có thể mua phải những sản phẩm nội thất không phù hợp, những món đồ kém chất lượng, tốn kém.
 
Govi hiện nay là đơn vị cung cấp nội thất phòng họp với các mẫu bàn ghế đa dạng về màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng. Muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website Govi.vn của công ty.
Xem thêm: https://govi.vn/gia-ghe-xoay-van-phong-tren-thi-truong-noi-that-hien-nay/