Nơi Thanh Bi “yêu & thích” đến nhất sau những ngày mệt mỏi

Nơi Thanh Bi "yêu & thích" đến nhất sau những ngày mệt mỏi
Tự thưởng cho mình một buổi thư giãn đúng nghĩa sau chuyến công tác dài. Không bận rộn với núi công việc, không điện thoại, không ồn ào phố xá…. bốn bề yên ắng chỉ có đúng tiếng suối chảy róc rách và tiếng sáo trúc từ chiếc đĩa CD mình được tự tay chọn, mùi tinh dầu xả chanh thật thơm thật ấm, một mình một phòng, chẳng có tiếng người nói, hay tiếng động bên ngoài nào có thể lọt vào…
Thanh Bi thường làm mặt + body luôn trong 1 buổi vì ít khi có thời gian đi nhiều. Nhưng hôm nay làm dịch vụ Mát xa đá quý – #duy_nhất_tại_AquamarineSpa, nghe nói có tác dụng rất tốt cho sức khỏe (đẹp da; lưu thông khí huyết; tăng cường trí nhớ…). Đến lại được chị gái giảm luôn thêm 35% cho tổng Bill. Nên giá chưa đến 700k, chưa đến nửa bộ đồ mình đang mặc. Mà làm xong thì thích thú vô cùng.
Chỗ này lúc mới đến tớ cứ nghĩ phải đắt lắm í, vì nhìn rất cao cấp, vị trí lại trung tâm, nhưng giá rổ lại cực ổn luôn. Thích nhất là ở đây là spa chuyên chăm sóc cơ thể, chứ ko phải kiểu spa chuyên thẩm mĩ, phẫu thuật nọ kia, nên rất sung sướng.
#AquamarineSpa #8RubyPlaza #44LeNgocHan #Duocgiamgia35%
Spa bà chị mình nên mời cả nhà qua ủng hộ nha hoặc Alo chị gái mình để được tư vấn tận tình luôn nha!
0908888861 – 0912880001
Hoặc tham khảo qua Website: www.aqmspa.vn

Galatravel cung cấp các chương trình tour du thuyền Hạ Long với lịch trình hấp dẫn, tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng, giá siêu tiết kiệm.
Để biết thêm thông tin về tour du lịch khác, vui lòng truy cập tại trang web: http://www.galatravel.vn/du-lich-ha-long—cat-ba-tl463.html

Comments are closed.