Nơi bán Quạt tích Điện giá rẻ, uy tín, chất lượng

Khí hậu nước ta càng ngày càng nóng thì nhu cầu làm mát cho cơ thể của chúng ta cũng sẽ tăng lên. Và quạt điện chính là thiết bị có thể nó là không thể thiếu đối với mọi gia đình Việt. Nhưng thiết bị này chỉ hoạt động trong môi trường có điện và khi không có điện nó trở nên vô dụng. Bởi vậy, mà ngày nay đã cho ra đời loại quạt có thể tích điện, đây không chỉ là loại quạt điện thông thường mà nó còn có khả năng tích điện nên khi môi trường không có điện nó vẫn hoạt động rất tiện ích. Dưới đây sẽ là top 4 loại quạt tích điện giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

Nơi bán Quạt tích Điện giá rẻ, uy tín, chất lượng
Nơi bán Quạt tích Điện giá rẻ, uy tín, chất lượng

Top 4 loại quạt tích điện được nhiều người ưa chuộng
1. Quạt tích điện Sunhouse SH 712
– Quạt tích điện Sunhouse SH 712 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ mới tốc độ 850 – 1000 r/m. Sản phẩm rất tiện dụng cho những căn phòng có không gian rộng, chúng ta có thể vừa cắm sạc vừa chạy bằng điện trực tiếp vẫn không sao.
– Ngoài ra quạt còn có tích hợp đèn led thích hợp cho em bé và người già, có thể sử dụng ngay khi mất điện rất tiện lợi.
2. Quạt sạc kiêm đèn sạc Kentom KT9200
– Quạt sạc – đèn sạc đa chức năng Kentom KT-9200 được thiết kế rất tiện dụng với 2 chức năng là đèn và quạt. Quạt có chế độ quay có thể làm mát đều trong phòng. Đèn chiếu sáng cũng có thể xoay, lật được dễ dàng có thể thay thế đèn ngủ.
3. Quạt sạc đa năng Comet CRF0508
– Comet là thương hiệu khá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt bởi hãng này sản xuất khá nhiều chủng loại sản phẩm gia dụng điện và trong đó sản xuất quạt sạc đa năng.
– Cũng như các quạt tích điện khác thì quạt đã có sẵn đèn led chiếu sáng khi nhà cúp điện.
4. Quạt sạc điện kết cùng hợp đèn led Honjianda HJD-FL101 tinh tế
– Nếu như bạn hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Việt thì quạt sạc điện kết hợp đèn led sẽ là sự lựa chọn rất thích hợp đấy. Chức năng hoàn toàn giống những chủng loại quạt sạc khác nhưng độ bền và an toàn của loại quạt này cao. Chất liệu nhựa cao cấp, cách điện, cách nhiệt, an toàn sức khỏe và bền bỉ.

Cửa hàng bán quạt tích điện an toàn và giá rẻ
– Qua những giới thiệu về quạt tích điện chất lượng thì tại siêu thị tiện lợi Chiaki có bán các sản phẩm này. Các loại này đều được nhập khẩu tại các nước lớn trên thế giới như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Italia, Úc..nên đảm bảo về độ an toàn cho mọi khách hàng khi sử dụng. Bạn có thể ghé tại cửa hàng để tham khảo sản phẩm và mua ở 2 showroom Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn không có thời gian đi lựa chọn thì hãy nhấp ngay Chiaki.vn để đặt hàng và được giao hàng tận nơi đấy.

Xem thêm tại đây: https://quattichdienmini.com/noi-ban-quat-tich-dien-gia-re-uy-tin-chat-luong/