Những vấn đề có thể phát sinh khi quẹt thẻ tín dụng

Hiện nay gần như những người có thu nhập ổn định và có thói quen không sử dụng tiền mặt đều sở hữu cho mình một vài chiếc thẻ tín dụng. Điều này tương đối dễ hiểu vì sử dụng thẻ tín dụng khi muốn thanh toán chỉ cần quẹt thẻ là xong. Tất nhiên thì mỗi khi quẹt thẻ tín dụng như vậy cũng sẽ phát sinh một số vấn đề nhất định. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những vấn đề này là gì nhé. 
 
Điều kiện để có thể quẹt được thẻ tín dụng
Điều kiện đầu tiên để bạn có thể quẹt những chiếc thẻ tín dụng, tất nhiên rồi, đó là bạn cần phải sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. chiếc thẻ tín dụng này có thể là của rất nhiều các ngân hàng khác nhau. việc làm thẻ tín dụng hiện nay tương đối đơn giản. có nhiều trường hợp bạn còn không cần mất công sức gì mà vẫn sở hữu được chiếc thẻ tín dụng này nếu đó là khi công ty có chính sách làm thẻ tín dụng cho nhân viên. Mỗi thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức nhất định và hạn mức này cụ thể là bao nhiêu sẽ được quyết định dựa trên thu nhập của bạn cũng như khả năng thanh toán hoặc mức độ uy tín.
Nhiều người đã sở hữu thẻ tín dụng rồi nhưng vẫn không thể sử dụng chúng ở các địa phương còn chưa phát triển. Nguyên nhân vì ở những địa phương này chưa được trang bị những chiếc máy để quẹt thẻ. Do đó điều kiện cần thiết tiếp theo là giao dịch của bạn phải được phát sinh ở một nơi nào đó đủ hiện đại và đã được trang bị những chiếc máy quẹt thẻ thì mới có thể thực hiện quẹt thẻ tín dụng thành công.  
 
Một số vấn đề có thể phát sinh
Một vấn đề luôn phát sinh khi một người quẹt những chiếc thẻ tín dụng đó là việc phát sinh phí. Nếu trong chiếc thẻ tín dụng này không có tiền thì khách hàng vẫn có thể sử dụng chúng để thanh toán cho các hoạt động mà mình vừa phát sinh. Và đây chính là nguồn cơn của vấn đề. Khi trong thẻ không có tiền mà khách hàng vẫn có thể sử dụng thì khoản tiền này chính là do khách hàng được ngân hàng cho vay. Và vay thì tất nhiên phải trả lãi do đó khách hàng sẽ bị tính một khoản phí trong những trường hợp này.
Một vấn đề khác đó là thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt tuy nhiên con số tiền mặt có thể rút này là có giới hạn. Đồng thời cũng bị giới hạn số lần rút tiền trong một ngày. Do đó mà trong trường hợp cần nhiều tiền thì sẽ rất khó khăn vì chiếc thẻ tín dụng này sẽ không cho bạn rút được nhiều tiền. 
Xem bài viết trước: http://dentrangtriphongngu.net/hinh-thuc-vay-tien-bang-the-tin-dung-hien-nay/