Những ngày này

Những ngày này, tôi như bị cuốn vào vòng xoáy của STARTUP WHEEL và nhiều lúc STARTUP WHEEL như biến tôi thành con người khác hẳn.
Một cách tích cực, SW khiến tôi có động lực chinh phục, động lực đổi mới và vượt lên chính mình dẫu đôi lúc SW trở thành “nỗi ám ảnh” đè lên vai của tôi và team. Đôi lúc tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, bởi tôi luôn đòi hỏi cao trong mọi việc. Điều tôi sợ nhất là lặp lại chính bản thân mình nhưng lặp lại một cách bình thường, thiếu dấu ấn mới.
Và, với tính cách đó, nếu hỏi: Tôi đã đầu tư từ đâu cho chính mình, tôi cho rằng việc tự đăt áp lực cho mình, tự tạo động lực cho mình để phải tiến lên là một “khoản đầu tư” đã khiến tôi hao tâm, tổn trí nhất.
Nhưng, đó thật sư chỉ là góc nhìn của tôi. Tôi tin vào những người bạn – những nhà khởi nghiệp mà tôi trân quý sẽ có thêm nhiều góc nhìn cho người trẻ khởi nghiệp tai hội thảo ngày mai – STARTUP WHEEL 2017 – Người trẻ khởi nghiệp – ĐẦU TƯ TỪ ĐÂU?
Tất cả mọi người đều có quyền đăng ký tham gia nếu thật sự quan tâm đến chủ đề này và những diễn giả của chúng tôi.
Riêng với SW, hội thảo này được xem là hội thảo đầu tiên của SW tại “quê nhà” TPHCM – chiếc nôi của cuộc thi. Chương trình sẽ cung cấp nhưng thông tin quan trọng về cuộc thi STARTUP WHEEL 2017 dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp trẻ, các cá nhân và các nhóm khởi nghiệp có thời gian hoạt động dưới 5 năm.

Comments are closed.