Người con chai mà các bạn vẫn cho là giỏi giang

Người con chai mà các bạn vẫn cho là giỏi giang, tài năng, xinh đẹp, tháo vác, cần cù, sung sướng…ngày 2 lần anh ấy phải đi hốt cứt và lau nước đái cho chó!
Đọc tới đây nếu bạn nào không đồng tình với việc mình đẹp, mình giỏi hay với bất cứ tính từ còn lại nào mà mình liệt kê trên các bạn không cần đọc tiếp phần bên dưới, chỉ cần để lại cảm xúc “phẫn nộ” và lướt đi như 1 mũi tên.
Nếu bạn nào cảm thấy đồng tình với tất cả thì đọc tiếp rồi like, thả tim hay cmt thật duyên dáng.
Nói tiếp, hồi đó lúc chưa đưa bà Suri về nhà, công việc nhà – mình không cần đụng tới, có người cơm bưng rước rót, tạp vụ dọn phòng mỗi ngày. Từ ngày tha bả về cuộc đời mình ngập ngụa trong phân và nước đái!!!
Cũng là do mình hết, đáng lẽ mình nên mạnh tay hơn dạy dỗ Quỷ cái này từ hồi chân ướt chân ráo từ trường mẫu giáo của bả về nhà, thì giờ này mình đâu có trở thành Thanh Niên Hốt Cứt(!). Bởi người ta nói đúng: dạy con từ thuở còn thơ, dạy chó từ thuở bơ vơ mới về :((
Nãy giờ là diễn dịch, giờ qui nạp lại là mình muốn hỏi là: có bạn nào biết chỗ nào phối giống Samoyed chỉ mình với, mình cần kiếm trai cho Suri mình chơi đĩ rồi chửa hoang! Đừng lo lắng, Suri đẻ có mình nuôi :)))

Comments are closed.