Nên để gương ở đâu trong phòng?

Ngày nay, con người càng ngày càng phát triển về thẩm mĩ. Bao giờ trước khi ra ngoài chúng ta cũng đều soi gương để nhìn lại bản thân mình xem đã chỉn chu, gọn gàng để đi làm, đi ra ngoài hay chưa. Vì vậy, việc lắp đặt một chiếc gương trong nhà là nhu cầu thiết yếu của mỗi căn nhà. Đặc biệt là phái nữ sẽ có xu hướng ngắm nhìn mình trong gương nhiều hơn. Việc để gương trong nhà giúp cho chúng ta thuận tiện trong việc chỉnh sửa lại nhan sắc của mình, chỉnh sửa lại quần áo sao cho gọn gàng và giúp chúng ta thêm phần tự tin hơn khi bước ra khỏi nhà. Gương cũng có nhiều loại , nhiều tên như: gương đã được gắn sẵn trong tủ, gương trang trí, gương trang điểm, gương trên cửa nhà….  Một số người cho rằng để gương ở đâu trong nhà cũng được, miễn sao có thể thuận tiện cho việc ngắm nhìn, soi lại mình, chỉnh sửa trang phục được là được. Quan niệm như vậy là sai lầm. Gương là vật thể hiện cho phần tâm linh mang tính âm. Chúng ta không phải cứ thích để gương ở đâu thì để trong ngôi nhà của mình  được, mà phải xem hướng đặt gương, nên để gương ở đâu trong phòng và không nên để  gương ở đâu. Vậy, chúng ta nên để gương ở đâu trong phòng là tốt nhất?
Việc nên để gương ở đâu trong phòng là một vấn đề khá quan trọng. Các gia chủ cần phải tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu trong phòng ngủ thì nên để gương cách xa giường ngủ và đặt gương theo chiều song song với giường ngủ. Không ai để gương đối diện với giường của mình cả. Thứ nhất , sẽ tạo cho ta một cảm giác không an toàn. Thứ hai, để gương đối diện giường ngủ sẽ không tối cho người ngủ trên giường đó. Khí dương sẽ bị giảm thay vào đó đặt gương ở đó sẽ làm phát sinh và tỏa ra khí âm không hề tốt cho sức khỏe của người ngủ trên giường đó chút nào. Nếu gương ở trong nhà chung thì tốt nhất nên để gương theo hướng đông và hướng bắc. Điều này nếu các gia chủ muốn tìm hiểu kỹ hơn thì nên tham khảo ý kiến của các nhà phong thủy hay thầy pháp để biết rõ hơn về việc đặt gương như thế nào thì tốt cho tuổi của mình và gia đình mình. Tuyệt đối không nên đặt gương nơi cuối cầu thang, cuối hành lang. Vì như vậy sẽ gây ra cảm giác sợ hãi, một số người có thể bị ảo giác khi nhìn thấy gương đặt ở đấy. Và về mặt tâm linh thì để gương ở đấy cũng là không tốt. 
Gương không chỉ là vật để chúng ta soi ngắm hằng ngày mà còn là vật có thể gọi là cầu nối giữa thế giới thực tại và thế giới vô hình. Chính vì vậy, việc nên để gương ở đâu trong phòng  là một điều khá quan trong mà mỗi gia chủ cần tìm hiểu trước khi đặt trong nhà. Các gia chủ hãy tham khảo thêm ý kiến để hiểu thêm về việc nên để gương ở fdaau trong phòng vì việc đặt gương trong phòng bạn cũng rất ảnh hưởng đến không chỉ sức khỏe mà cả về việc làm ăn trong gia đình bạn 
 
Xem thêm: http://guongtrangtri.info/nen-dat-guong-o-dau-trong-nha-la-tot-nhat/
Xem thêm bài viết trước: http://lomaychi.com/nen-dat-guong-o-dau-trong-phong-ngu/