MỜI THAM GIA KHẢO SÁT VỀ TRUYỀN THÔNG VN VÀ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

MỜI THAM GIA KHẢO SÁT VỀ TRUYỀN THÔNG VN VÀ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Kính gửi quý chuyên gia truyền thông/ PR,
Tiếp theo sự thành công của cuộc khảo sát đầu tiên về diện mạo và xu hướng truyền thông khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2015, thay mặt nhóm nghiên cứu quốc tế Asia-Pacific Communication Monitor, chúng tôi trân trọng kính mời quý chuyên gia tham gia cuộc khảo sát lần thứ hai để nhận diện và đánh giá những THAY ĐỔI của bức tranh truyền thông VN và khu vực trong thời gian qua cũng như dự báo xu hướng sắp tới.
Đây là một dự án nghiên cứu phi lợi nhuận, chỉ phục vụ mục đích khoa học nhằm phác họa chân dung của ngành truyền thông hiện tại và tương lai. Những thông tin quý vị cung cấp sẽ không được dùng vào việc gì khác và đều ở trạng thái khuyết danh.
Các câu hỏi trong khảo sát đều bằng tiếng Anh, nhưng quý vị sẽ chỉ mất khoảng 15 – 20 phút để điền vào phiếu trả lời trong link đính kèm. Kết thúc đợt khảo sát, chúng tôi sẽ gửi TẶNG quý vị một BẢN TỔNG HỢP KẾT QUẢ toàn bộ cuộc nghiên cứu qua e-mail 🙂
Sự tham gia của quý vị sẽ góp phần rất giá trị vào việc tìm hiểu xem:
– Chuyên gia truyền thông trong nước và khu vực đã nhận diện và kết nối với các nhân tố truyền thông xã hội như thế nào.
– Theo họ, những kiến thức và kỹ năng truyền thông nào nên phát triển thêm.
– Mức độ thỏa mãn nghề nghiệp của họ.
Xin vui lòng click link này để góp phần làm nên những kết quả nghiên cứu mới có quy mô lớn nhất khu vực của chúng ta: www.communicationmonitor.asia
Nhóm nghiên cứu của dự án là các giáo sư về truyền thông của các trường đại học hàng đầu của châu Âu và 15 nước khu vực châu Á Thái Bình Dương. Dự án được hỗ trợ chuyên môn của Hiệp hội Giám đốc truyền thông khu vực châu Á Thái Bình Dương (Asia-Pacific Association of Communication Directors – APACD), trường Đại học Nanyang Technologial University (Singapore), và tập đoàn nghiên cứu truyền thông chiến lược hàng đầu thế giới Prime Research. Trong cùng thời điểm, các nghiên cứu tương tự cũng đang được triển khai tại châu Âu và châu Mỹ Latin.
Kết quả cuộc cuộc nghiên cứu ở châu Á Thái Bình Dương và toàn cầu sẽ được công bố online vào mùa Thu năm nay, và sẽ được trình bày tại Asia-Pacific Communications Summit (November 15-16, 2017 in Hong Kong). Các cuộc thảo luận ở tầm quốc gia sẽ diễn ra trong thời gian sau đó.
Hãy giúp chúng tôi CHIA SẺ thông tin về cuộc khảo sát này. Càng nhiều người tham gia, các dữ liệu nghiên cứu về VIỆT NAM càng sát thực và có giá trị tham khảo hữu ích. 🙂
Xin chân thành cảm ơn. 🙂
Trân trọng,
PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền
Chủ nhiệm Bộ môn PR – Quảng cáo
Khoa Báo chí và Truyền thông, trường ĐH KHXH và NV (ĐHQG Hà Nội)
Thay mặt nhóm nghiên cứu, gồm:
Jim Macnamara, University of Technology, Sydney, Australia; May O. Lwin, NTU Nanyang Technological University, Singapore; Ana Adi, Quadriga University of Applied Sciences; Ansgar Zerfass, University of Leipzig & EUPRERA;
Xianhong Chen, Huazong University of Science and Technology, Wuhan, China; Regina Yi-Ru Chen, Hong Kong Baptist University, Hong Kong; Jaishri Jethwaney, Indian Institute of Mass Communication, New Delhi, India; Elizabeth Goenawan Ananto, Trisakti University, Jakarta, Indonesia; Junichiro Miyabe, Hokkaido University, Sapporo, Japan; Minjung Sung, Chung Ang University, Seoul, Korea; Kiranjit Kaur, Universiti Teknologi MARA, Selangor, Malaysia; Flora Hung-Baesecke, Massey University, New Zealand; Fernando Paragas, University of the Philippines, Diliman, Phillipines; Jeff Chien-Tu Lai, National Chengchi University, Taipei, Taiwan; Parichart Sthapitanonda, Chulalongkorn University, Bangkok, Thailand; Nguyen Thi Thanh Huyen, Vietnam National University, Hanoi, Vietnam.
Contact: info@communicationmonitor.asia

Comments are closed.