Mình đang bên Châu Âu ấy

Mình đang bên Châu Âu ấy.
Đi đường cứ vô tình đụng mấy anh Tây cao to trắng thơm thì đéo cần biết là gì, hai đứa nhìn nhau, sorry sorry, welcome…
Còn chỉ cần đụng một cái, nghe “địt mẹ” là biết gặp mấy anh đồng hương.
Ôi “địt mẹ” hai tiếng đồng bào thân thương…

64 Replies to “Mình đang bên Châu Âu ấy”

 1. “Đ..m” còn nhẹ nhàng lắm, gặp lv cao hơn thì “Đ..c..m..” hoặc “Đ..c..m..m” :v bố đời hơn nữa thì “Đ..cái..con..m..m” =))

  1. Bữa đêm, vô quán phở thấy 4 ông tướng người không ra người, ngợm chẳng giống ngợm, và câu cửa miệng thì ôi thôi đủ cả các thể loại trên! Phở hôm đó không ngon! Ghi lại từ Q.12 – đô thành Sài Gòn!

 2. bữa mới đc răn dạy: “ra Bắc, gặp mấy thằng nó hay “địt mẹ” thì mình cũng phải bật “địt mẹ” lại liền, chúng nó “địt” mày cũng phải “địt”, mày ko “địt” thì chúng nó “địt” cho mày chết, không “địt” đc là chúng nó bắt nạt hết con à!!!”

  ôi “địt mẹ” hai tiếng đồng bào tha thiết!!!

 3. là 1 nhà văn nổi tiếng, hình mẫu của giới trẻ, ko nên văng tục vậy bạn ạ

  1. Ơ hay, vừa gặp tức thì xong kể lại, viết nguyên văn chứ văng tục đâu mẹ.

 4. là một công dân Việt Nam, trong các quyền, có quyền tự do ngôn luận. Và tự do “Địt mẹ” bạn nhé!!! :)) > Mãi Love

 5. ;)) dù có tục thì đâu đến mẹ phán. Hình mẫu gì cũng là người, chứ thần thánh gì đâu mà k đc văng tục ;))

 6. Cũng là người th chớ có gì mà kh đc văng tục :v sống tự do xíu đi. Chớ đâu phải nổi tiếng là mất hết thoải mái với tự do đâu

 7. Nam Nhi Vô Lệ, t cũng không đồng ý với ý kiến của bạn ấy, nhưng ít nhất bạn ấy nêu ra ý kiến của mình một cách lịch sự chứ đã chửi mắng ai đâu, tôi thấy cái kiểu hễ ai bất đồng ý kiến với mình là lại bảo người ta “đạo đức giả” như bạn mới là thô lỗ, bất lịch sự hơn là nói tục “địt mẹ” nhiều đấy.

 8. Dư luận viên lương đã thấp, lại ko nghỉ lễ vào tận đây giảng đạo đức cơ đấy =))

 9. Vãi loz nhà đạo đức cờ đỏ sao vàng trình đọc hiểu đéo nên hồn :v

 10. vậy thì miền bắc chúng tôi là gì với các bạn vậy,các bạn nói thế mà nghe được à?

 11. năm 1975 anh bộ đội chó hồ được phân một căn nhà tập thể, kế bên là anh vc nam kỳ nằm vùng ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản.

  một bữa trưa, 2 anh chị bắc kỳ đang ngồi ăn cơm thì nghe bên kia tiếng vẹm cái vang lên.

  – anh này kỳ quá, ăn mà cũng địt được nữa. làm sao em chịu nổi.

  cô vợ bắc kỳ liếc xéo chồng một cái. anh bắc kỳ, buông đũa vỗ bàn:

  – địt mẹ nó! ngủ địt, ngồi địt, đứng địt, đi địt ông làm được, chứ vừa ăn vừa địt thì ông chịu!

 12. Nói thế này nhé các bạn miền nam,chúng tớ làm gì các bạn sao các bạn quá đáng thế,cứ ở HN rồi miền Bắc có phốt gì là các bạn cmt vào là chỉ có miền Bắc thôi,trong khi đó những cái ở miền Nam xấu thì có ai nhận xét gì không?Chùa Linh quy pháp ấn rồi phố đi bộ Nguyễn Huệ … chả lẽ toàn ng miền Bắc đi nên nó mới xấu xí à?Nhưng miền Bắc chúng tớ có vào cmt là chỉ có Sg hay miền nam mới thế chứ ngoài Bắc á không có đâu không? Lúc nào các bạn cũng cho là mình hơn người,hơn người ngoài Bắc,có lẽ là ng ngoài Bắc có khuyết điểm,ổn thôi,nhưng các bạn gọi bọn mình là mọi rợ rừng rú người rừng rồi còn bảo bọn mình kp đồng hương? các bạn không thấy quá đáng sao? Đùa?Hay gì? Vừa vừa phai phải thôi bạn à,tớ với các bạn cùng một dân tộc nói chung một thứ tiếng thờ chung tổ tiên ở cùng một đất nước,sao các bạn khốn nạn vậy? Các bạn văn minh hơn chúng tôi ư,tôi tin những người miền Nam văn minh chân chính sẽ không nói với chúng tôi là họ kp đồng bào cửa chúng tôi đâu

 13. Dạy đời một câu ăn cả núi đá Ngũ Hành Sơn, chừa chưa?

 14. Này cậu bạn Diệp Linh kia ơi. Sg chả ai phân biệt đối xử gì vùng miền đâu, bản thân mình có khá nhiều bạn ở ngoài miền Bắc rất dthg và nhiệt tình đấy. Nhưng mà tại sao mỗi lần người miền nam ra ngoài đó chơi thì phải nhờ ng địa phương nc, ko dám mở miệng, sợ bị trả giá hay ăn chửi thế cậu? Trong khi vô trong nam còn muốn dữ hơn cả người ở đây là cớ làm sao? Kì cục ghê

 15. Vâng thì các bạn miền nam là nhất, lịch sự nhât,thật thà nhất, nói tốt nhất và ngọt ngào nhất. À còn thêm nhiệt tình nhất và Chạy nhanh nhất nữa. Nói chung về vẻ đẹp bên ngoài các bạn miền nam đẹp toàn thân.

 16. Bạn ý đùa thôi mà sao mấy thím sồn sồn lên thế em cũng miền Bắc này mấy mẹ

 17. Công dân việt nam có quyền chửi “địt mẹ” trên mọi mặt trận. CÁI DCM!

 18. Là một nhà văn anh nên biết làm gương kiểu như này “còn chỉ cần đụng một cái nghe “làm tình phụ huynh” là biết gặp mấy anh đồng hương” như vậy mới làm gương cho giới trẻ được! :)))))

 19. Chuẩn rồi 🙂 toàn những điều thân quen từ cuộc sống

 20. Nguyễn Diệp Linh người miền nam lúc nào cũng cho mình hơn người, hơn người ngoài bắc? :))) xin lỗi chứ bọn t lúc nào cũng phải khiêm tốn dè chừng và cam tâm chấp nhận thua người ngoài đấy vì độ mưu mẹo ma lanh nguy hiểm của các bạn đấy!

 21. còn về độ văn minh, lễ phép, lịch sự thì thôi khỏi bàn ai cũng biết ai hơn ai rồi :)) đừng có đem mấy cái chuyện bây giờ ra mà nói miền nam cũng có phốt to chẳng kém miền bắc hay ở đâu cũng có người này người kia, từ khi phượt thủ ngoài đấy tràn vào thì miền nam đã tràn ngập mầm mống cho những cái phốt như bạn kể rồi.

 22. Đều là nguời vs nguời, khi chúng ta bớt nhìn vào khuyết điểm ng khác thì đấy mới chính là văn minh. Chỉ trích và nêu khuyết điểm của ng khác thì rất dễ. Từ đó sẽ đem hết cái xấu của mình mà đổ thừa,đổ đến nỗii ko nhận ra những mầm mống sinh ra từ những dê dãi, buông tuồng. Lòng ích kỷ sinh ra từ những thành kiến. Mà lòng nhân thì luôn được sinh ra từ chính kiến.

 23. Nhìn sơ sơ là biết thím có cả 1 bầu trời tư cách rồi :))

Comments are closed.