MẶT NẠ VÀNG CASMARA

MẶT NẠ VÀNG CASMARA
CHĂM SÓC KIỂU NỮ HOÀNG – Giá cực bình dân
Sử dụng dịch vụ đắp mặt nạ vàng ở cac spa uy tín giá có thể lên đến tiền triệu cho 1 lần với sp casmara luxury algae peel-off mask tuy nhiên khi mua trực tiếp tại Pháp và tự sử dụng giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với các dịch vụ tại spa
Sau khi đắp mặt nạ xong, chỉ có 1 từ để miêu tả: TUYỆT VỜI!! làn da thực sự được nuôi dưỡng căng tràn sức sống, và các cơ mặt săn chắc hơn. Thật sự đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với thực hiện tại Spa. thực sự hài lòng vote 5* cho bạn mặt nạ vàng 24K Casmara luôn ^^.
Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là loại mặt nạ cao cấp từ bụi Vàng 24K Vitamin, khoángchất và rong biển giúp cung cấp dưỡng chất sâu, cải thiện làn da mệt mỏi xỉn màu, xóa mờ các nếp nhăn, phục hồi, tái tạo tế bào da và mang lại sức sống mới cho làn da. Khi sử dụng, mặt nạ làm giảm nhiệt độ của làn da lên đến 6ºC cung cấp hiệu ứng “dẫn lưu” giúp giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt. Điểm lí thú nữa là mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là loại mặt nạ duy nhất có thể hoạt động hiệu quả cùng lúc cho cả vùng mắt và môi.
Công dụng:
-Cung cấp dưỡng chất sâu và hiệu quả.
-Làm mát. Hồi phục. Bù ẩm.
-Cung cấp bột vàng chống lão hoá cải thiện sắc da xỉn mờ trở nên sáng mịn và duy trì hiệu quả cả khi không sử dụng bởi bột vàng sẽ được lưu trên da.
– Đắp 15 phút, bóc lớp mặt nạ, ko rửa lại.
Casmara không hiệu quả tức thì sau khi gỡ bỏ mask mà hiệu quả sau 1-2 ngày. Da khoẻ và càng dùng càng đẹp hơn.
Mask vàng của casmara là bột vàng 24k và có gel dưỡng chứa bột vàng đi kèm để mix cùng. Trong tất cả các sản phẩm của Casmara đều có quy định chặt chẽ về liều lượng và chất lượng. Không giống như các sản phẩm chăm sóc da khác, tất cả các sản phẩm điều trị chuyên nghiệp tại Medical của Casmara đều đóng gói riêng cho từng lần điều trị với quy chuẩn ISO. Đây cũng là hãng có sự chỉ dẫn cụ thể nhất cho chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ về phương pháp phối hợp với máy móc.