Mái kính cường lực: nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngoại thất công trình

Vật liệu kính cường lực đã góp phần không nhỏ nâng cao hơn nữa thiết kế kiến trúc hiện đại, mang đến sự sang trọng và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình. Mái kính cường lực là một trong những vật liệu xây dựng được lựa chọn nhiều nhất cho không gian ngoại thất của các trung tâm thương mại, sảnh khách sạn, nhà hàng… những nơi yêu cầu thiết kế hiện đại và sang trọng.
 
Nguyên lý hoạt động của mái kính cường lực 
 
Cấu tạo của mái kính cường lực bao gồm: khung sắt, hệ nhôm, inox, vật liệu kính cường lực… tạo nên kết cấu chắc chắn, đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu được những tác động lớn từ môi trường và con người.
 
Để có thể cố định được mái kính cường lực, người ta thi công với các loại khung với nhiệm vụ chính để đỡ và ghép các miếng kính lại với nhau, mang đến sự chắc chắn, đảm bảo an toàn với độ bền và tuổi thọ cao. Khung dùng để cố định làm từ khung inox, khung nhôm, khung thép… được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo luôn giữ được độ sáng bóng và bền bỉ, không xảy ra hiện tượng bong tróc hay han rỉ. 
 
Mái kính cường lực còn tích hợp với những phụ kiện đi kèm khác để lắp ráp và liên kết thành khung thép với nhiệm vụ cố định, tạo sự chắc chắn với kính cường lực. 
 
Ưu điểm của mái kính cường lực 
 
So với những mái kính truyền thống khác, mái kính cường lực sở hữu những ưu điểm và những tính năng vượt trội hơn hẳn: 
 
Có độ bền bỉ cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường, chịu được sự va đập tốt, có khả năng chịu uốn và định hình cao, mang đến sự an toàn tuyệt đối. 
 
Có khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần so với các loại kính thông thường có cùng kích thước và độ dày. Khi bị vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành những hạt li ti, hạn chế tối đa sát thương đến những người xung quanh. 
 
Giữ nguyên được màu sắc và độ sáng bóng trong suốt thời gian dài sử dụng, chất lượng và độ bền đẹp thách thức mọi giới hạn của năm tháng thời gian. 
 
Ứng dụng ngày càng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau.
 
Một số những thông tin mà Tường Kính TKC chia sẻ đến quý khách hàng về ưu điểm cũng như cấu tạo của mái kính cường lực, hy vọng sẽ là những kiến thức hữu ích đến với các bạn. Liên hệ với chúng tôi để được thi công, lắp đặt và báo giá chi tiết mái kính cường lực cho công trình của mình. 
 
Xem thêm bài viết trước: http://vuongthuy.com/co-nen-thi-cong-nhom-kinh-hay-khong/