Lưu ý khi mua tủ sắt lắp ghép

Nhắc đến đồ nội thất văn phòng thường người ta nghĩ ngay đến bàn ghế làm việc và bộ bàn ghế tiếp khách mà ít người nghĩ đến tủ sắt đừng tài liệu. Tủ đựng tài liệu là nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu hoặc có thể dùng để làm nơi để đồ dùng cá nhân cho nhân viên. Trên thị trường hiện nay nổi bật nhất đó là loại tủ gỗ và tủ sắt lắp ghép. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại tủ sắt này, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi.
Tủ văn phòng là lựa chọn dùng để lữu trữ đồ đạc, hồ sơ… Tủ sắt tuy không đẹp bằng tủ gỗ nhưng lại có giá trị sử dụng cao, bền. Hơn thế nữa tủ sắt rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn. Độ dày của tủ sắt từ 0,3 đến 0,7 mm có khả năng chịu được những va đập thông thường, không chỉ sử dụng tại các văn phòng mà còn được dùng tại các siêu thị, phòng tập gym… Với thiết kế phân chia nhiều ngăn, tầng nên bạn có thể lưu trữ hàng trăm bộ hồ sơ tài liệu một cách gọn gàng khoa học và rất dễ tìm. Việc sử dụng tủ sắt giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm và cũng dễ dàng cất tài liệu hơn. Ngoài ra tủ còn có thể dùng để trưng bày đồ giúp cho văn phòng trở nên đẹp hơn.
Tủ sắt được thiết kế có khóa giúp an toàn cho đồ được đặt bên trong. Tủ sắt lắp ghép được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện nên chống được những tác nhân gây hại từ bên ngoài như ẩm, mối mọt, chống gỉ và giữ được màu rất bền. Tủ có thiết kế nhiều kiểu khác nhau giúp cho không gian phòng trở nên hiện đại, năng động hơn. 
Ưu điểm của những chiếc tủ sắt đó là độ bền cao hơ so với tủ gỗ nhờ thiết kế có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Được làm bằng kim loại nên tủ chịu được va đập. Dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhờ thiết kế đơn giản, gọn gàng quá trình vận chuyển cũng dễ dàng hơn. Giá thành rẻ hơn các loại tủ gỗ, chỉ từ 1 triệu là bạn có thể sở hữu được chiếc tủ sắt đầy đủ tiện ích. Tuy vậy tủ sắt lại có một điểm trừ đó là gây ra tiếng ồn trong khi sử dụng nhưng chỉ với một nhược điểm như vậy vẫn không thể loại bỏ đi những tiện ích mà một chiếc tủ sắt mang lại.
Bước vào một văn phòng lộn xộn chắc hẳn sẽ gây mất điểm ngay, với một chiếc tủ đựng tại liệu sẽ giải quyết được vấn đề đó. Những sản phẩm tủ sắt lắp ghép được thiết kế hiện đại chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.