Khách sỉ chú ý coppy bài của m và đăng lên nhé

Khách sỉ chú ý coppy bài của m và đăng lên nhé ….
Khách lẻ mua bánh đọc hộ e bài nhé ạ … Thank khách nhiều
E hướng dẫn khách cách luộc sủi cảo sao cho bánh ngon mà ko bị dính vào nhau nhé … nhìu khách ko biết luộc vỏ đi đường vỏ mà nhân đi đường nhân ☺ .. sao ngon đc khách nhỉ ..
Bước 1 : khi khách đã viên những viên sủi cảo xong … khách đặt 1 nồi nước to , cho 1 chút dầu ăn vào rồi chờ nước sôi thì khách bỏ sủi cảo vào nhé
Bước 2 : khi sủi cảo nổi lên khách vặn bé lủa và đun tầm 1 phút .. nhin thấy bánh trong nhìn thấy cả nhân thì đó là lúc khách có thể vớt ra
Với sủi cải khách mua sẵn nhà e làm .. e xếp hộp bánh tươi nên rất dễ dính vào nhau , bánh e cấp đông lại khách cứ thết để đông và luộc như trên nhé ) đừng bóc từng cái 1 rất dễ nát bánh .. bánh sẽ tự động rời nhau ra và dữ nguyên được chiếc bánh nhé khách ..
Bước 3 : khách lấy 1 âu nước đun sôi để nguội hoặc nước lạnh cho luôn sủi cảo vừa luộc xong vào rồi vớt ra đĩa nhé ☺☺ . sủi cảo sẽ co lại và ko dính chặt vơi nhau đâu khách . khách có thể ăn kèm xì dầu tỏi ớt hoặc tương ớt nhé khách , mùa đông lạnh lạnh khách ăn kèm với lẩu thì có khi còn hết nhanh hơn thịt bò ý chứ khách , các mẹ nào khéo tay thì có thể làm ăn với MỲ VẰN THẮN đổi bữa cho gia đình mình nhé .. Chúc khách iu ngon miệng .
See Translation