Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện đúng cách lâu bền

Quạt tích điện là dạng quạt sẽ hỗ trợ khi cúp điện hoặc trường hợp ổ điện xa không cắm tới. Điều này là ưu điểm khá tiện lợi cho những ngày mùa hè nắng nóng. Nhưng sử dụng các loại quạt sạc, quạt tích điện này như thế nào cho đúng cách và được bền nhất, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện đúng cách lâu bền
Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện đúng cách lâu bền

Những cách sử dụng quạt tích điện lâu bền hơn
– Đầu tiên khi mua quạt tích điện, bạn hãy nên chú trọng kỹ vào công suất acquy, loại ắc quy có công suất cao sẽ tích điện tốt hơn. Loại quạt có kèm đèn, nhạc báo, đồng hồ thường nhanh hư hơn do sử dụng nguồn điện lớn từ acquy.
– Tiếp đến là quạt tích điện khi sử dụng lần đầu hãy sạc trong vòng 24h và những lần sau nên sạc 16h để đảm bảo không bị hư tổn phần sạc bên trong.
– Trong lúc sạc quạt không được sử dụng, hãy sạc cho đủ điện rồi mới được dùng. Đồng thời nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.
– Bên cạnh đó, khi bạn không sử dụng quạt trong thời gian dài thì hãy tháo acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của acquy. Nếu quạt để không không sử dụng trong 2-3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và cắm sạc sạc đầy cho acquy. Lưu ý là luôn để công tắc ở vị trí Off nếu không sử dụng.
Gợi ý những loại quạt tích điện nên mua
Tại cửa hàng siêu thị trực tuyến Chiaki có bán rất nhiều loại quạt tích điện khác nhau với giá rất ưu ái cho khách hàng. Vậy nên Chiaki có gợi ý một số mẫu đang được bán chạy hiện nay.
1. Quạt tích điện Sunhouse SH712 xuất xứ Hàn Quốc
Đây là chiếc quạt tích điện bàn có chiều cao thấp, sải cánh khá to, có khả năng làm mát tốt đa 5.5 tiếng cho mỗi lần sạc. Đặt biệt Sunhouse SH712 có bộ phận bảo vệ khi quá tải, đèn báo khi sạc đầy giúp tăng tuổi thọ của quạt. Giá giao động từ 600.000đ -700.000đ.
2. Quạt tích điện Asia QS1001
Loại này là hãng nổi tiếng tại Việt Nam với thời gian sử dụng lên tới 10 giờ cho mỗi lần sạc. Asia 1001 trở nên hữu ích cho mọi gia đình khi mất điện. Ưu điểm của sản phẩm là có chức năng hẹn giờ và có 2 cấp độ gió để chúng ta điều chỉnh theo ý muốn. Giá giao động từ 700.000đ – 800.000đ
3. Quạt tích điện Panasonic 6969 siêu bền
Đây là loại quạt được nhiều người ưa thích bởi nó không chỉ phát huy hết tính năng của quạt sạc mà còn được tích hợp đèn siêu sáng, làm sáng một khoảng không gian rộng. Đặc biệt, chiếc quạt sạc này sử dụng 2 bình acquy giúp thời gian sử dụng lâu hơn. Với những gợi ý về các dòng tại tại Chiaki shop thì hy vọng bạn sẽ chọn được loại quạt ưng ý với mình nhất. Hãy ghé tham khảo và mua hàng qua địa chỉ số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP HCM.

Xem thêm tại đây: https://quattichdienmini.com/huong-dan-su-dung-quat-tich-dien-dung-cach-lau-ben/