HOT HOT HOT

HOT HOT HOT
Ngay khi biết được Brauer có sản phẩm này, mình lập tức nhập về ngay vì tủ thuốc chưa hề có loại tăng đề kháng lâu dài sử dụng phương pháp VLĐC cho trẻ dưới 1 tuổi!
Brauer Immunity úc có thể giúp hỗ trợ miễn dịch cho trẻ em. Công thức chứa vi lượng đồng căn Carbo vegetopathis và Magnesia phosphorica cùng các thành phần thường được sử dụng để giúp cơ thể bé yêu duy trì chức năng miễn dịch trong quá trình phục hồi từ bệnh tật.
Công dụng:
Tăng sức đề kháng cho con chống lại được cảm cúm, tai mũi họng, viêm tai, viêm phế quản, chống mệt mỏi, đau nhức, sốt…
Hỗ trợ các hoạt động bảo vệ của tế bào miễn dịch
Cần thiết cho việc sản xuất các protein miễn dịch cụ thể (kháng thể) mà hành động chống lại các vi sinh vật xâm nhập.
Lượng trung bình các vitamin và nguyên tố vi lượng có thể dẫn đến khả năng miễn dịch giảm, trong đó cho thấy cơ thể có nguy cơ nhiễm trùng.
Vitamin A cần thiết cho sự hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch. Nó đóng một vai trò trung tâm trong sự phát triển và sự khác biệt của các tế bào miễn dịch và xuất hiện để được tham gia vào một số kích hoạt tế bào miễn dịch. Nó cũng giúp duy trì tính toàn vẹn của màng nhầy và da.
Vitamin C-hỗ trợ đáp ứng miễn dịch bằng cách cung cấp bảo vệ chống oxy hóa. Vitamin C cũng tham gia vào các chức năng của một số tế bào miễn dịch
Các tế bào miễn dịch vitamin D có một thụ thể vitamin D, khi tiếp xúc với các hình thức hoạt động của vitamin D, kết quả trong cơ thể làm cho một loại protein đặc biệt để giúp tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập.
Vitamin E-rất cần thiết cho các chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và được tìm thấy ở nồng độ cao trong các tế bào miễn dịch, bởi vì họ có đặc biệt là nguy cơ cao bị tổn thương oxy hóa.
Kẽm ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của hệ thống miễn dịch vì nó là rất quan trọng cho sự phát triển bình thường và chức năng của tế bào miễn dịch.
Brauer Immunity 100ml có thể giúp hệ miễn dịch hỗ trợ cho trẻ em. Công thức chứa vegetabilis Carbo vi lượng đồng căn và Magnesia phosphorica, thành phần truyền thống sử dụng để làm việc với cơ thể của trẻ để giúp duy trì chức năng miễn dịch bình thường trong suốt phục hồi từ bệnh tật. Các hương vị trái cây vừa ý và giọt đo bằng miệng bao gồm trong mỗi thùng carton làm cho nó dễ dàng để cung cấp cho vú.
Hướng dẫn sử dụng:
Trẻ sơ sinh và trẻ em từ 6 tháng đến 2 tuổi: 1 mL. Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi: 2 mL. Cho bốn lần mỗi ngày.
Nếu triệu chứng không giảm tham khảo ý kiến của bác sĩ.
Pha với nước nếu con bạn không thích uống thuốc.
Brauer tự nhiên Thuốc có thể được sử dụng cùng nhau nếu do đó cần bạn có thể sử dụng bất kỳ sản phẩm từ bé và trẻ em phạm vi cùng một lúc để điều trị triệu chứng.
Cách dùng:
Bé từ 6 tháng tới 2 tuổi : 1ml/lần. Ngày uống 4 lần.
Bé từ 2 tuổi tới 12 tuổi : 2ml/lần. Ngày uống 4 lần.
Sử dụng liên tục nếu bé yếu ớt hay thường xuyên bệnh.
Có thể pha vào nước hoa quả cho bé.
Sản phẩm có hương vị trái cây dễ uống và có 1 ống đong ml trong mỗi hộp.