“Hot girl ăn quỵt” Bella

“Hot girl ăn quỵt” Bella – “ác mộng” của nhà hàng, quán ăn và tài xế taxi đang luẩn quẩn tại quận Hà đông
Nhan sắc khá, luôn xưng mình là ca sĩ, người trong giới showbiz, được nhiều bầu show mời đi hát, nhưng Bella Doan lại nổi tiếng với một danh hiệu không mấy hay ho: “hot girl quỵt tiền”. Cô nàng liên tục nhận không ít gạch đá với lối sống ảo tưởng của mình và vang danh vì hàng loạt chiêu thức xù tiền tưởng như chỉ xảy ra trên màn ảnh.
Cách thức Bella thường dùng đó chính là “quên” mang ví, mang thẻ, quản lý không mang tiền ra, gây chuyện, cãi cọ tay đôi hay xin khất để đi ra mượn tiền người quen trả. Chưa kể, những anh tài xế taxi nhẹ dạ thường là người phải móc hầu bao ra chi trả giúp cô nàng để rồi nhận được những lời hứa ảo…
Gần đây có vẻ như cô nàng như im hơi lặng tiếng và ngày 23.6.2017 Bella với cái bụng bầu đã lặng lẽ vào bệnh viện Hà đông để sinh nở với cái túi rỗng tuếch.
Được sự giúp đỡ của các y bác sỹ Bella đã sinh mổ một cậu con trai xinh xắn kháu khỉnh nặng 2.3kg.
Đặc biệt là từ hôm Bella vào viện đến khi ra viện thì không có bóng dáng của bất kỳ người thân nào mà chỉ dựa vào lòng hảo tâm của các y bác sĩ và bà con nhân dân quanh đấy
Được biết số tiền mọi người ủng hộ mẹ con Bella không ít nhưng ngày hôm nay vào lúc 6h15′ tại phố Quang trung- quận Hà đông kịch bản cũ đã lại được lặp lại…cô nàng lại bị đuổi khỏi xe taxi vì căn bệnh cũ ” em quên không mang tiền…”
Cũng không ngoại trừ khả năng cô nàng oánh đúng tâm lý của các bà, các mẹ, các chị thương cháu nhỏ và sẵn sàng mở hầu bao mà quyên góp ấy nhỉ?
Em nghĩ rằng tất cả mọi hành động và cách nghĩ là của mọi người…cho hay không cho, thương hay không thương đều có cái lý lẽ của riêng mình …có phỏng ?
See Translation