Giới thiệu ghế xoay lưới lưng cao

Nếu bạn đang làm trong văn phòng chắc hẳn sẽ sử dụng loại ghế tựa lưng có thể xoay được. Đây là loại ghế phổ biến ở hầu hết các văn phòng tại Việt Nam. Nhưng có lẽ bạn không biết đây chính là nguyên nhân gây ra những bệnh văn phòng nếu như sử dụng không đúng cách. Nếu biết chọn đúng loại ghế và điều chỉnh cách ngồi đúng thì bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề đó nữa. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ghế xoay lưới lưng cao.
Đây là chiếc ghế dùng trong nội thất văn phòng với nhiều tính năng hơn một chiếc ghế thông thường, nó có thể xoay, điều chỉnh độ cao được làm từ chất liệu mềm da, vải nỉ, bánh xe lắp dưới chân giúp người dùng di chuyển.
Ghế sử dụng hệ thống piston liên kết giữa chỗ ngồi và chân ghế giúp ghế đứng vững, thân ghế có thể kéo ra, nâng lên hoặc hạ xuống dễ dàng. Nếu chiếc bàn làm việc của bạn cao hon so với bạn thì có thể điều chỉnh ghế lên vị trí cao hơn. Muốn tăng chiều cao chỉ cần đứng dậy và kéo tay cần gạt lên trên là ghế sẽ đẩy theo sự điều khiển của bạn, sau đó cần gạt lại trở về vị trí cũ.
Tương tự như vậy khi giảm chiều cao thì bạn chỉ cần ngồi lên ghế, tác dụng một lực lên trọng tâm ghế rồi gạt điều khiển ghế sẽ tự động hạ xuống từ từ theo ý muốn của bạn. Trong khi điều chỉnh nên để tay ở cần gạt để xác định được chiều cao phù hơp.
Điều chỉnh độ ngả lưng ghế. Tính năng này chỉ có trên những sản phẩm cao cấp hơn một chút, độ ngả được thiết kế thông minh tùy vào trọng lượng cơ thể. Để ngả lưng người sử dụng chỉ cần dựa lưng vào ghế và kéo cần gạt lưng ghế sẽ ngả ra sau. Nếu không dùng nữa thì chỉ cần kéo về vị trí ban đầu.
Một số lưu ý khi sử dụng ghế xoay lưới lưng cao đó là:
Không được ngồi lên tay vịn của ghế tránh bị lật ghế.
Ngồi nhẹ nhàng không thả lỏng vì như vậy sẽ làm biến dạng sản phẩm.
Khi ngồi hãy ngồi thẳng lưng không nên tựa quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến xương khớp về sau.
Không đặt chân lên ghế sẽ rất nguy hiểm, lúc đó ta không thể điều khiển được vì ghế có cả bánh xe lăn.
Không vặn lỏng hệ thống đàn hồi của ghế vì khi tựa ghế sẽ bị rơi.
Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về loại ghế xoay lưới lưng cao sẽ giúp bạn chọn mua được chiếc ghế phù hợp và biết cách sử dụng chúng.