Giá sơn epoxy 2 thành phần có rẻ không?

Nhu cầu sử dụng sơn epoxy ngày càng nhiều bởi sự phát triển của các tòa cao ốc, các phương tiện chuyên dụng công nghệ cao tiếp xúc nhiều với điều kiện tự nhiên hoặc các điều kiện khắc nghiệt khác. Nhưng ai cũng muốn dòng sơn mình dùng giá phải rẻ mà chất lượng phải tốt. Nên hãy sử dụng sơn jotun với giá sơn epoxy 2 thành phần cực kỳ phải chăng. 
Trước khi tìm hiểu giá sơn epoxy 2 thành phần, thì cần phải hiểu đây là loại sơn gì và có công dụng như thế nào. Sơn epoxy 2 thành phần là sản phẩm gồm 2 thành phần là sơn và thành phần đóng rắn. Khi mua sơn bạn sẽ thấy 2 thành phần được tách riêng biệt và khi sử dụng phải trộn chúng vào với nhau theo tỉ lệ, công thức mà nhà sản xuất đưa ra. Bởi có thành phần đóng rắn nên sơn có sức chống chịu cao như chống thấm, chống ẩm, chịu lực và thường cho bề mặt láng mịn, bóng đẹp. Vì những đặc tính như vậy nên sơn thường được dùng làm sơn lót, sơn trải hoặc thậm chí là sơn phủ. Sơn lót làm tăng độ bền của sơn chính, sơn trải làm láng mặt bê tông, sơn phủ bảo vệ lớp sơn trước điều kiện môi trường. Chính những công dụng đa năng như vậy mà nhiều người nghĩ, giá sơn epoxy 2 thành phần rất cao và tốn kém, nên không tìm hiểu để sử dụng cho công xưởng, nhà máy, tầng hầm xe mình. 
Nhưng thực chất, giá sơn epoxy 2 thành phần khá phải chăng, rơi vào khoảng từ 120.000 VNĐ – 350.000 VNĐ cho 1 thùng 20 lít. Đó là những sản phẩm tầm trung, phục vụ cho việc sơn lót và sơn trải là chủ yếu. Tầm giá này cho phép sơn giảm thiểu được sự ăn mòn, giúp kim loại không bị oxi hóa, bên cạnh đó, khả năng tự trải phẳng sẽ cho một mặt nền bằng phẳng, đẹp mắt có độ bóng đều. Dòng này thưởng được dùng trong hầm để xe, sàn nhà máy, bệnh viện, phóng thí nghiệp,… 
Mức giá cao hơn là dòng sơn có giá hơn 600.000 VNĐ cho 1 can 9 lit. Đây là dòng chuyên trị để làm áo giáp cho tất cả các bề mặt, đặc biệt trong môi trường có tính kiềm, axit cao; môi trường khí quyển  như ngành hàng hải, hàng không. Việc tiếp xúc nhiều với những môi trường đặc chủng như vậy khiến cho lớp vỏ gỗ, kim loại của tàu, thuyển, máy bay không thể nào bền và đẹp được. Hơn thế nữa, việc thu bổ thiết bị này là vô cùng đắt đỏ, tốn kém. Để kéo dài tuổi thọ và giá trị sử dụng của sản phẩm, đừng lo nghĩ về giá sơn epoxy 2 thành phần  mà hãy sử dụng ngay vì lợi ích lâu dài. 
Cảm ơn các bạn độc giả đã theo dõi bài viết này!
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/san-pham-son-chiu-nhiet-jotun-dem-lai-hieu-qua-ra-sao