#ĐỪNG

#ĐỪNG_THAM_BÁT_BỎ_MÂM
#NẾU_LÀ_SALE_XIN_HÃY_ĐỌC
TÔI xin các BẠN…
MÁU vốn dĩ là gì? các bạn nghĩ là gì? làm SALE bản chất là làm môi giới, kể cả môi giới bất động sản hay là gì đi nữa các bạn hãy hiểu rằng Cái tâm, cái đạo đức của môi giới thành công là không phải vì lợi nhuận mà bán cho bằng được sản phẩm của mình với mọi giá…. Đàm phán thành công là đưa lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân. Các bạn có năng lực và có Tâm với nghề sao các bạn cứ đưa Máu của mình ra cho không người ta vậy????
Hình thành trong tư tưởng và suy nghĩ giết chết hành động và tương lai của các bạn.
CÒN bán hàng hãy cho khách hàng thấy được cái KH cần, tự khắc họ cho bạn chữ ký… hãy trở thành một tư vấn viên THÔNG MINH và CHUYÊN NGHỆP. Đừng vì tí lợi ích còn sót lại của bản thân rồi cố sống chết bán sau rồi bỏ bê khách hàng…. thậm chí rồi bạn cũng sớm bị đào thải thôi. Vì bạn ko có tiền không đủ lực để theo đâu….
#DÀNH_CHO_KHÁCH_HÀNG
“MÁU” đó à không TIỀN đó không phải là tiền anh chị trả cho chúng tôi, mà là bên bán( chủ đầu tư) trả mà 🙁 đó là thành quả của chúng tôi . Vì sao ư? vì chúng tôi phải bỏ ra công sức, thời gian, tiền bạc cho viêc truyền thông mang SP tới tay anh chị, chúng tôi tâm huyết với nghề, chúng tôi tư vấn rất đạo đức và tâm huyết , chúng tôi cố gắng mang dịch vụ tốt nhất cho anh chị thay vì a chị phải bỏ rất nhiều thời gian đi tìm hiểu….
HÃY để cho chúng tôi 1 bát BÚN CÁ bên 1 bàn tiệc thật sang trọng của anh chị….
chúc a chị là những vị KH xinh đẹp và thông minh 🙂
TÔN CHỈ: TƯ VẤN THẬT, CHUYÊN NGHIỆP VÀ MANG LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KH.
ST#
See Translation

Comments are closed.