Điều cần biết khi lựa chọn mẫu bàn café đẹp

Bàn ghế ở quán cà phê không chỉ để ngồi mà còn để thể hiện phong cách riêng của không gian quán và tạo sự thoải mái cho khách hàng đến thưởng thức, làm việc… Bởi vậy việc lựa chọn bàn ghế cafe là điều rất quan trọng. Các chủ quán nên lưu ý những nguyên tắc sau trong việc lựa chọn đồ nội thất cho quán của mình.
Không phải cứ đắt là bàn ghế tốt
Trong kinh doanh, thành công nghĩa là số vốn đầu tư thấp nhất nhưng mang đến lợi nhuận cao nhất.  Nên chọn mẫu bàn cafe đẹp nhưng giá thành hợp túi tiền, một phần cũng là để phòng trừ thay thế nếu hư hỏng. Chưa kể, trong kinh doanh quán café, chủ quán cũng cần phải “làm mới” không gian quán thường xuyên để tạo sự mới lạ cho thực khách mỗi ngày.
Không tham lam khi bố trí bàn ghế cafe
Không phải bố trí càng nhiều bàn ghế nhằm tận dụng không gian thì càng tốt. Việc đặt bàn ghế quá dầy đặc làm khoảng không gian dùng để trang trí trong quán và đặc biệt là lấn át lối di chuyển chung. Hãy chú ý tính đến cả không gian đủ cho khách hàng và nhân viên đi lại thoải mái.
Lựa chọn màu sắc cho bàn ghế quán cafe
Một trong những yếu tố quyết định mẫu bàn café đẹp hay không chính là màu sắc. Nó không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn mang lại yếu tố phong thủy cho quán café của bạn. Bạn có thể tham khảo đơn vị trang trí nội thất và lựa chọn tông màu phù hợp nhất cho không gian quán sau đó tìm mua màu sắc của bàn ghế cho hài hòa với màu chủ đạo đó. Màu sắc bộ bàn ghế quán cafe cần hài hòa với tông màu chính của không gian quán như màu sơn tường, ngoài ra cần chú ý không lạm dụng gam nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ các gam màu một cách hợp lý.
Bố trí nhiều mẫu bàn ghế xen kẽ
Không gian quán không cần thiết chỉ dùng duy nhất một loại bàn ghế. Một mẹo nhỏ giúp ăn gian không gian đó là nên chọn bàn dài chữ nhật hoặc bàn thay cho bàn tròn, vừa để tiết kiệm diện tích lại vừa tận dụng góc nhỏ trong quán để kê bàn, đồng thời lại dễ dàng ghép bàn lại với nhau trong trường hợp có nhóm khách đông.
Thị trường hiện này đã có nhiều mẫu bàn café đẹp, không chỉ phông phú về kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại, giá cả lại rất phải chăng (vì được sản xuất theo dây chuyền với số lượng lớn) mà còn sở hữu tuổi thọ cao giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí thay mới, sửa chữa. Nhờ vậy bạn có thể thoải sức chọn mua cho quán của mình các loại bàn ghế đa dạng. Hãy tham khảo thêm trên website govi.vn để nhanh chóng hoàn thiện thiết kế nội thất yêu thích của mình nhé!
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/nhung-mau-ban-ghe-quan-cafe-dep/