Dịch vụ in thẻ nhựa tphcm

Trong các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học,… mọi người thường đeo thẻ nhựa có in thông tin năm sinh, tên tuổi, quê quán, chức vụ,… để giúp việc quản lý cũng như đánh dấu nhân viên, học sinh dễ dàng thuận tiện hơn. Nếu bạn đang muốn tìm nơi để in thẻ cho công ty của mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhựa tphcm nhé!
 
Vai trò của chiếc thẻ nhựa
Chiếc thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC, đây là loại nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có độ bền cao, chất lượng hơn hẳn thẻ giấy rất dễ bị nhàu nát, dập rách. Có hai loại nhựa được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất đó là thẻ nhựa PVC có 3 lớp và 4 lớp, được tạo mã vạch, dập số, ép nhũ rất đẹp mắt. Kích thước của thẻ tùy theo các đơn vị đặt in nên có kích thước khác nhau. Chiếc thẻ được in bằng công nghệ cao, dùng bằng mực dầu chuyên dụng nên không sợ bị lem, nhòe. Mực in đảm bảo bền màu, không bị phai nhạt theo thời gian. Trên thẻ thường có ảnh, họ tên, năm sinh, giới tính, quê quán, chức vụ, mã số của nhân viên; logo tên công ty, trường học,… Thẻ được lồng trong một túi nhựa trong suốt có dây đeo ở cổ rất tiện lợi. Nhiều công ty, trường học còn tích hợp chức năng chấm công hay liên kết với ngân hàng để thẻ có thể rút tiền ở cây ATM luôn, rất đa năng và tiện dụng. Tphcm là nơi có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nên các cơ sở in thẻ nhựa tphcm cũng rất nhiều.
 
Chất lượng và giá cả hợp lý
Thẻ nhựa được dùng rất nhiều trong các công ty, doanh nghiệp, trường học,… môi trường có nhiều nhân viên, học sinh, sinh viên,… Đây là cách giúp cho việc quản lý nhân viên dễ dàng hơn, tránh tình trạng kẻ gian vào công ty. Khi vào công ty phải có thẻ, quẹt vào máy mới được vào, việc này giúp đảm bảo an ninh và tăng tính bảo mật cho các tài liệu quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Đối với các trường học thì thẻ nhựa rất cần thiết. Học sinh, sinh viên đến trường đều phải đeo thẻ và có giám thị kiểm tra, việc này đảm bảo cho môi trường giáo dục được đảm bảo, đánh dấu học sinh, sinh viên không bị trà trộn. Khi kiểm tra hay thi đều phải có thẻ mới được vào phòng thi, tránh trường hợp thi hộ, thuê người đi thi.
Khi muốn in thẻ nhựa, bạn hãy đến các trung tâm, dịch vụ lớn, uy tín để đặt in. Sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn về logo, kích thước, màu sắc,… sao cho ưng ý nhất. Sau đó sẽ nhanh chóng được sản xuất và giao đúng hạn cho bạn. Về giá cả thì tùy thuộc vào số lượng, chất liệu thẻ bạn chọn