Dịch vụ cho thuê container 20 feet

Một trong những phương tiện vận chuyển hàng hoá quan trọng, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay chính là container. Sử dụng container 20 feet với kích thước vừa phải, đáp ứng được nhu cầu bảo quản và vận chuyển hàng hoá quãng đường dài. Tuy nhiên, việc mua container mới tiêu tốn của doanh nghiệp và khách hàng một khoản chi phí không hề nhỏ, do vậy lựa chọn dịch vụ cho thuê container 20 feet sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế. 
 
Đối với các khách hàng chỉ nhận đơn hàng vận chuyển nhỏ lẻ, không thường xuyên vận chuyển hàng hoá mà đầu tư một chiếc container là điều vô cùng lãng phí và cũng không cần thiết. Do vậy, nếu chúng ta sử dụng dịch vụ cho thuê container 20 feet sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều lần. 
 
Công ty TNHH TM XNK Trần Phạm là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển và cung cấp dịch vụ cho thuê container 20 feet hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Các loại container của Trần Phạm đều được sản xuất với chất liệu cũng như kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu về việc vận chuyển và tiêu thụ hàng hoá. 
 
Trần Phạm với uy tín và thương hiệu của mình, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ cũng như những lợi ích của khách hàng lên trên hết. Công ty chúng tôi chuyên mua bán và cho thuê các loại container với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 
Sử dụng container vận chuyển giúp cho hàng hoá được bảo quản một cách cẩn thận hơn rất nhiều, cam kết không xảy ra bất cứ hiện tượng hư hỏng hay rơi vỡ nào trong suốt quá trình di chuyển. 
 
Container được làm từ thép, phủ lên mình lớp sơn tĩnh điện cao cấp, cam kết không xảy ra hiện tượng han rỉ, mối mọt, cong vênh, hoàn toàn có thể đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 
 
Container được sản xuất và thiết kế với rất nhiều loại cùng nhiều kích thước khác nhau, container 20 feet là một trong những loại container có kích thước vừa phải, được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 
 
Kích thước container 20 feet bao gồm đầy đủ: chiều cao, chiều rộng, chiều dài và thể tích cũng như những đặc tính kỹ thuật trong lượng vỏ, trọng lượng hàng có thể chứa và phân loại, ký hiệu các loại container 20 feet. 
 
Với dịch vụ cho thuê container 20 feet, khách hàng có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, với hàng khô phù hợp cho các loại hàng hoá đóng kiện, thùng giấy, hòm, hàng rời, đồ đạc… một cách an toàn, linh hoạt và hiệu quả. 
 
Xem thêm: http://tpcontainer.com/tin-tuc/dich-vu-thue-nha-container-va-nhung-dieu-ban-can-biet.html 
Xem thêm bài viết trước: http://taydachetchomoi.com/dich-vu-cho-thue-container-lanh-40-feet/