Đánh giá các va li tốt nhất: 8 va li đã được kiểm duyệt – Phần 3

Delsey Helium
Giá 180 euro trên Amazon
Nhà sản xuất vali kéo cao cấp Pháp Delsey hứa rằng chiếc vali Helium của họ là chiếc va li có khóa kéo an toàn nhất và độ cân bằng hoàn hảo giữa độ nhẹ và độ chống chịu.
  •  Khả năng chứa: 101 lít
  • Kích thước: 69 x 47 x 31 cm
  • Trọng lượng: 3.2 kg
Tính năng 5/ 5
Helium có hạn bảo hành là 10 năm, 4 bánh xe đơn, khóa TSA kết hợp, tay cầm góc cạnh và các tay cẩm ở trên đỉnh cũng như các cạnh. Bên trong được lót và có các ngăn có khóa kéo, túi kéo và quai đeo đàn hồi co giãn.
 
Độ cứng 5/ 5
Delsey đã khẳng định rằng Helium sở hữu độ chống chịu thực sự tốt. Điều thích ứng là chiếc va li có miếng dán chống búa đập, vì nó thực sự đã chịu được toàn bộ lực của búa tạ từ Polish Viking. Thực tế, chiếc va li cứng hơn chiếc French Legionnaire, là một trong 3 chiếc va li duy nhất vượt qua kiểm tra ‘rơi xe’. Và nếu nó có thể chịu được, một chút va đạp mạnh bởi tay cầm túi khác sẽ không là vấn đề.
 
Giá trị so với giá cả 4/ 5
Đây không phải chiếc va li rẻ nhất trên thị trường, nhưng bạn đang trả tiền cho chất lượng, kiểu dáng và các tính năng tuyệt vời. Và đây là một chiếc va li cực kì cứng cáp.
 
Luggage X 77
Có giá 79.99 euro trên Amazon
Điểm bán chạy của vali X là va li hầu như không thể phá hủy được. Nó chắc chắn rất cứng cáp, vỏ cho cảm giác cứng và ở mức 127 lít, đây là chiếc va li lớn nhất.
  •  Khả năng chứa: 127 lít
  • Kích thước: 77 x 56 x 36 cm
  • Trọng lượng: 4.9 kg
Tính năng: 4/ 5
Nó có bảo hành 1 năm,4 bánh xe chuyển hướng có thể xoay 360 độ cho khả năng di chuyển tối ưu, tay cầm có móc tháo được với 3 kiểu khóa khác nhau, 2 tay cầm kéo sau và một khóa kéo với khóa TSA kết hợp. Bên trong va li được lót bằng vải satin và có 2 ngăn chính với các thành có khóa kéo, cũng có một túi lót khóa kéo thêm để đựng đồ cá nhân.
 
Độ cứng: 5/ 5
Khi chúng tôi thấy Luggage X khẳng định ‘hầu như không thể phá hủy’, chúng tôi nghĩ – chúng tôi sẽ kiểm chứng. Nhưng chiếc va li thực sự đúng như quảng cáo. Được làm bằng polypropylen siêu nhẹ, một chất liệu chống chịu tốt, chúng tôi đặt va li vào cuộc kiểm tra độ cứng và nó là một trong 3 chiếc vượt qua được – bị giập nhưng chưa vowdx. Bất kì va li nào có thể qua được cuộc kiểm tra rơi xe đều đạt được mong đợi của chúng tôi.
 
Giá trị so với giá cả 5/ 5
Với giá này, chiếc va li là người thắng cuộc. Nó cứng, đa năng và giá tốt. Chúng tôi chưa từng nghe về Luggage X trước đây, nhưng chiếc va li này đã chứng tỏ được mình ngược lại với những thương hiệu va li nổi tiếng hơn

Chúng tôi chuyên cung cấp vali kéo cao cấp wetrek, để biết thêm thông tin các sản phẩm của wetrek xin vui lòng truy cập: wetrek.vn

Xem thêm thông tin bài viết tại : sotaydulichgiadinh.com/co-mot-noi-buon-khong-he-nhe/