Cuối cùng thì bộ sưu tập những sắc hoa tulip rực rỡ của nhà Innisfree

Cuối cùng thì bộ sưu tập những sắc hoa tulip rực rỡ của nhà Innisfree – Son Tint Innisfree Vivid Cotton Ink cũng đã có mặt với 4 màu siêu xinh rồi nè các nàng ơi!!!
#01 Sunlight Orange Tulip: màu cam tươi tắn.
#02 Youthful Coral Tulip: màu coral tự nhiên.
#04 Blazing Red Tulip: đỏ hồng siêu xinh.
#05 Burgundy Tulip: đỏ đậm vừa sang chảnh lại cực kì cá tính.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá bán: 190.000đ/sp
Son tint Innisfree Vivid Cotton Ink là bộ sưu tập vừa được ra mắt vào tháng 4/2017 lấy cảm hứng từ 5 sắc hoa tulip tươi tắn, lại toàn những màu “Hot Trend” cực kì tôn da, đảm bảo những cô nàng yêu thích make up theo phong cách tự nhiên sẽ mê tít ngay thôi.
Chất son dạng tint mềm mướt kết hợp cùng đầu cọ mịn màng, khi apply lên môi không những tạo cảm giác thoải mái mà còn tạo hiệu ứng căng mọng, không khô ráp hay làm lộ vân môi.
Đặc biệt, khả năng giữ màu của em ấy cũng tương đối ổn, nếu không ăn uống có thể bám màu từ 5-7 tiếng, tùy theo lượng son mà bạn điều chỉnh khi thoa lên môi.
Như các nàng đã biết các sản phẩm của Innisfree đều mang đặc tính Organic với các thành phần cực kì lành tính. Do đó bộ sưu tập son lần này cũng không ngoại lệ, dù chất son có lì nhưng không gây khô môi nhờ thành phần tinh dầu tự nhiên dầu hoa trà, dầu hạt xoài, dầu bơ, dầu hạt bông vải.
—————————————————-