CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!
CHUYỆN RẦN RẦN MẤY HÔM NI!
Một thanh niên bị công an đánh bầm dập giữa đường, ba má nhận không ra nhưng vẫn tuyên bố một câu xanh rờn: “Vẫn một lòng tin vào luật pháp VN, những kẻ đánh tôi chỉ là con sâu làm rầu nồi canh, làm hoen ố lực lượng CAND.”Tên anh ta là Phạm Thương Dái, à không, Phạm Thái Dương.
Điều thú vị là chính anh Dương là người rất ghét Quyền con người và anh đã cổ vũ nhiệt tình cho Phan Hùng – kẻ đã ỉa lên pháp luật và ngang nhiên hành hung chị Hạnh rồi quay clip công khai trên FB hồi tuần trước.
Chúc cho bạn Dương luôn vui vẻ với niềm tin sắt đá của mình.

30 Replies to “CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT”

 1. Đây là ảnh chụp màn hình trên trang cá nhân của bạn Dương, sau khi bạn ấy hoan hỉ với chiến tích của Phan Hùng.

  1. Cười người hôm trước hôm sau người cười đã đã , cuối cùng thì cũng bị đánh sấp mặt lờ rồi đó kkkk…

  1. Bà mẹ đọc đi đọc lại trang thằng này mà giờ nó bị vậy sướng gì đâu chịu hok nổi cảm xúc luôn trời kkkk

 2. Chúc cho ph th d đc hp trong vòng tay c an . Láu cá quá nen mới bị quả báo thôi

 3. Chúng ta sống cần có niềm tin vào cuộc sống, hãy sống bằng niềm tin như anh ấy. Tôi tin là Công Lý sẽ bảo vệ anh ấy……

  à mà đợi Công Lý đi diễn hài về đã.

  1. cmt của bạn không liên quan nhưng tôi thấy cái avatar của bạn đẹp quá! bạn cho tôi dùng avatar của bạn vài hôm được ko?

 4. Có lẽ người viết bài nay cần phải học cách đăng tin trung thực, k đc áp đặt suy nghĩ, suy diễn của mình vào bài đăng.
  A Dương là người bị hại mà còn nghĩ dc như thế. Bọn LMH, DTV bị đánh( chắc k đau như a Dương) mà làm bù lu bù loa lên thành con bài chính trị, quy kết chế độ, chính quyền. Trong khi đây là mâu thuẫn cá nhân. Còn Phan Hùng có hành hung LMH hay k cũng chưa thể khẳng định dc. Vậy mà người viết lại khẳng định như là đúng rồi ý. Người biết suy nghĩ thì biết ngay ý đồ của người viết.

  1. Tôi chúc anh ấy vui vẻ với niềm tin sắt đá của anh ấy mà. Tùy anh ấy thôi.hihi

 5. Phải phân biệt giữa ngành Công An và cá nhân người Công An. Đó là lý do vì sao NTD vẫn tin vào luật pháp và các lực lượng Công An Việt Nam. Khác với các vị mồm loa mép dãi, đánh trâu í lộn đấu tranh dân chủ mà ngay cả điều căn bản, cốt lõi của nó là không được vu khống, tôn trọng không được sử dụng, hay không cần dùng đến của các dân chủ như LMH, ĐTV…v.v.

  Tưởng cũng nên nhắc lại, 99.9% ai cũng biết LMH giật dây trong vụ chặn xe ở quốc lộ và lies chym trực tiếp, nhưng tại sao ngành CA vẫn chưa ra quyết định sờ gáy LMH? Bởi vì họ cũng chưa có bằng chứng thuyết phục để bắt LMH.(Tuy nhiên không có nghĩa là sẽ không bao giờ )

 6. Vinh Hoang An/Chị đã cố tính không hiểu, thì rất khó để giải thích.

 7. VNCH chẳng bao giờ hèn hạ tôn thờ các thằng lãnh tụ ngoại bang như bọn CS Hán nô bán nước tôn thờ 2 thằng đồ tể Mao và Stalin. NHUC QUÁ

 8. Trong lịch sử thề giới chua có 1 thằng tay sai nào lấy cờ của quan thầy ngoại bang làm cờ cho nước mình. Chuyện bưng bô vĩ đại này chỉ có Hồ chí Minh “vĩ đai” làm đươc

Comments are closed.