Có 2 điểm:

Có 2 điểm:
1. Mình chỉ làm việc vừa sức. Những gì mình biết mình không làm được mình sẽ không hô hào;
2. Mình không “đào tạo” ra robot. Các bằng hữu với mình sống cuộc sống của những con người chứ không phải robot.
Vậy nên quý bạn và các vị đừng thắc mắc về việc: 1. Mình không hô hào những điều đao to búa lớn quá khả năng thực hiện; 2. Trang mình không có tầng lớp DLV “còn Dũng còn mình”./.

46 Replies to “Có 2 điểm:”

  1. Chỗ nào nhỉ?
   Anh không coi những người bình thường thường thì không thấy, lúc không cần lại vào chửi lộn là bằng hữu.
   Họ chửi không phải bảo vệ anh mà là để cho sướng mồm họ, nguy hiểm hơn cho anh.

 1. Mày đang ở hn à thăng chó. Tao ko phai dlv cũng ko phai cs j cả. Nhưng xúc pham đến HCM là tao chém chêt

 2. Tao không thich đảng. Không thích chế độ hiện tại. Nhung tao hiểu ai là người có công với dân tộc này .cả may nữa ntthanh ạ.

  1. hô hào mọi người #anlon là việc của thủ tướng, anh không làm được, chỉ có #thitlon anh vẫn ăn hàng ngày.

 3. Xem thấy clip bị đánh ở gần Bách khoa cũng mò vào tìm hiểu nguyên nhân. Tưởng một người Việt Nam yêu nước kêu gọi chống Trung quốc lấn chiếm ở Biển Đông . Ai ngờ, một người Việt Nam cộng hòa . Cũng chỉ là ” mượn gió bẻ măng ” mà thôi .

  1. Tôi làm những gì theo đúng lương tâm và không vi phạm pháp luật VN. Tóm lại tôi chỉ đang làm bổn phận của mình./.

  1. Nói thì dễ (chỉ cần 1 còm) nhưng khi trực diện khó phết đấy. Chúc em thành công.

 4. Giả tạo và ngụy biện ! Vứt cái lương tâm vào sọt đi, đi ngược lại thể chế của cả một đất nước !
  Đấy là lương tâm sao , hay lương tháng ?

 5. Thể chế này đi ngược lại với văn minh nhân loại tất nhiên là tao phải đi ngược lại với cái thể chế này.

 6. Này đi ngược lại , thể chế này ,, trong đó có 90 triệu người dân đó , trong đó có cả gia đình mày? Mày nghĩ sao về điều này?

 7. Mày mới là thằng lương tháng đang cố tình giả tạo và nguỵ biện bằng luận điệu quen thuộc: đánh đồng cả đất nước với 1 thể chế chính trị. Mày cút!

 8. Tôi không tận mắt chứng kiến lịch sử .Mỗi người một chí hướng mỗi người một con đường .Tôi không phải người tài giỏi nên tôi chỉ cố gắng làm cho gia đình tôi hạnh phúc và không tổn hại đến người khác . Gia đình là một xã hội nhỏ ,nếu gia đình có hạnh phúc thì xã hội cũng sẽ hạnh phúc .Bạn nói rằng bạn đang làm bổn phận của mình .OK tôi tôn trọng ý nghĩ của bạn .Có điều đối với tôi suy nghĩ : Nếu thực sự là yêu nước và là người tài giỏi thì hãy làm gì để cho đất nước giàu mạnh ,giàu mạnh rồi đâu sợ ai bắt nạt .Còn việc chuyển từ chế độ này sang chế độ khác thì chưa chắc đã là con đường hay .

 9. 1. Cậu phân biệt giữa việc nhắc lại lịch sử với việc khôi phục lại một cái gì đó;
  2. Nếu muốn cấm 2 điều trên, phiền bạn trình ra công văn có tính pháp lý trong đó nêu ra rằng 2 điều trên bị cấm.

 10. nếu bạn nghĩ rằng : Bây giờ chế độ việt Nam đang là XHCN và bạn muốn xã hội tốt hơn .bạn hãy phấn đấu để trở thành người đúng đầu đảng và tiêu diệt hết lũ tham ô ,tham nhũng ,xây dựng đất nước giàu mạnh hơn .Thì tôi sẽ vô cùng cảm phục bạn. Và tôi nghĩ con đường đó mà bạn đi cũng sẽ được nhiều người ủng hộ hơn đấy

 11. Cậu cũng chỉ là người nói khơi khơi, và đang mong muốn người khác làm thay cho phần việc của mình./.

 12. thì ngay từ đầu tôi đã nói rằng tôi không phải người tài giỏi ,nên tôi chỉ nhận bổn phận của tôi là làm sao cho gia đình nhỏ của tôi được hạnh phúc và không làm hại gì đến ai.đó là cách tôi xây dựng đất nước ,còn tôi cũng vẫn sẵn sàng ra trận nếu đất nước gặp xâm lăng – đó là cách tôi bảo vệ đất nước .

 13. Cậu bảo vệ gia đình, làm gia đình hạnh phúc bằng cách nai lưng ra làm kiếm tiền đóng học cho con mặc dù có nhiều khoản thu bất công nhưng không dám mở mồm vì mở mồm ra sợ con mình bị trù dập?

 14. xin lỗi .chuyện đóng học cho con nó không phải là vấn đề thuế nhà nước đâu.Ở trên thế giới này may ra chỉ có Triều Tiên va CuBa là không phải đống học phí thôi.Và tất nhiên tôi biết rằng vẫn còn rất nhiều bất cập trong xã hội. Và ở chế độ nào cũng thế thôi.Nên tôi nói rằng ai mà có khả nằng đi lên trở thành người đứng đầu Đảng và giải quyết được các bất cập đó mới là người tôi mong muốn nhất

 15. Thấy gớm tên dâm tặc Hồ Chí Minh, tên đầu đảng bán nước, tên làm tay sai cho tàu, sô viết !

 16. Tao chửi thằng hcm là thằng chó đẻ súc vật đó mày chém tao đi. ĐM mày khùng nặng lắm rồi uống thuốc đúng giờ đi con. Đm mày thằng NGU

 17. Tuan kim. Mày nói k thích đảng vậy mày có thích đỉ giống thằng hcm ông nội mày k???

 18. Có ai muốn đấu võ với Tuan Kim không? T làm trọng tài cho.
  T thích dân chủ, ghét dân chửi vô văn hoá.
  Nếu k ai dám đấu võ với Tuan Kim thì xem t đấu võ với Tuan Kim đc k?

 19. Em của gió, nói nghe logic nhưng rất mất thời gian với tư tưởng nửa mùa này. Trắng đen nên rõ ràng.

 20. Hey Tuan kim ho ma cho ma may ko biet ha. oh ho ma cho dao tao ra may ma. Tuan kim may la cho biet dung fb ma sao ko thanhn nguoi dc. da biet dung fb thi may fai hieu va tien hoa len lam nguoi. Ho chi Minh cua may la Ho ma cho do.

 21. Trắng đen không rõ ràng ở chỗ. Một mặt bạn cũng nhìn được ra sự thối nát của xã hội, cũng không chấp nhận chuyện tham ô tham nhũng. Nhưng mặt còn lại bạn không hiểu được vì sao tham ô tham nhũng nó vẫn tràn lan và ngày càng kinh khủng hơn. Bạn không nhìn được cái gốc rễ của vấn đề. Bạn không đấu tranh cho cái gốc rễ đó có thể là bạn chưa nhìn ra hoặc bạn sợ ( điều này thì đúng với phần đông người dân hiện nay ). Bạn chưa đủ dũng cảm để nói lên những trái ngang trong cuộc sống thì hãy để người khác làm thay bạn. Bạn không phải xấu hổ đâu vì cũng còn rất nhiều người như bạn.

 22. Tôi hỏi bạn Lâm Xung .Bạn chỉ cho tôi trên thế giới này đất nước nào không có tham nhũng ?chế độ nào không có tham ô ,tham nhũng.? Chế độ xã hội chủ nghĩa khuyến khích tham nhũng ? . Bạn chỉ hộ tôi cái gốc rễ của tham nhũng với .Ở bất cứ chế độ nào cũng có con sâu làm giàu nồi canh hết.

 23. Điều thứ hai : bạn cũng khơi khơi nói rằng có tham nhũng ,có tham ô .vậy bạn phải chỉ ra được nó ơ chỗ nào , rồi bạn hiến kế để tiêu diệt nó đi .Quan điểm của tôi cực rõ ràng : cần tiêu diệt tham nhũng ,nhưng bằng cách nào? Nếu bạn chỉ ở dưới và nói thì ai nghe thấy .bạn muốn mọi người nghe thấy thì bạn phải ở trên cao . Nhưng bạn trèo thì cũng phải đúng đường và đúng cách . Cái quan trọng ở đây là ” đường đi ” . Như bạn Dũng Phi Hổ có nói rằng bạn làm việc không phải vì muốn xây dựng lại chế độ cũ vây thì tôi nói xin bạn cũng đừng nói đến chế độ cũ nữa vì nó đã là quá khứ . Bạn nhắc lại như thế thì làm sao ?thì nhiều người dân khác họ lại mơ về chế độ cũ .và bạn biết cái giá phải trả cho việc thay đổi chế độ chứ ? Đó có thể là ” chiến tranh ” bạn ak. Bạn muốn nó không? Các bạn muốn làm cái gì thì cũng nên nhìn vào thực tế xã hội hiện nay

 24. Ha ha, đọc cmt của bạn mình không cần nói thêm gì nữa. Giờ này bạn vẫn còn hỏi câu Trên thế giới này đất nước nào không có tham nhũng. Câu hỏi huyền thoại của những người thuần chủ nghĩa Mac Lê. Google không tính phí cho các câu hỏi của bạn, còn mình không đủ khả năng để trả lời câu hỏi của bạn. Khả năng ở đây là sự kiên nhân giải thích với những người có quan điểm như bạn.

Comments are closed.