CHO HAY MẶT SẮT CŨNG NGÂY VÌ TÌNH

CHO HAY MẶT SẮT CŨNG NGÂY VÌ TÌNH !
*** Nghĩ cũng buồn cười cho các tên tội phạm , dám cầm súng giết người nhưng rất sợ … tử hình ! Thế cho nên khi chuyển phòng giam chúng giấu một mảnh sắt vào hậu môn rồi tìm cách tháo cùm, lấy mảnh sắt đó khoét tường bỏ trốn. Thoát khỏi trại T16 – Thọ, Tình mỗi tên một ngả. Thọ sứt nhớ người tình cũ, thuê ta xi ra Phả Lại tìm nàng ” truy lĩnh ” 2 lần nơi nhà nghỉ , rồi cùng nhau bắt xe chạy về Nam Sách ( Hải Dương ) để bị trói tay. Theo lời nhân chứng kể với PV một tờ báo thì các chiến sĩ CS lúc ấy không có còng, phải vào nhà cô xin đoạn dây trói tạm ! Thọ sứt từng phạm tội giết người, cùng đồng bọn đi xe BMW lên tận Mộc Châu bắt cóc cháu bé 6 tuổi làm con tin, khi bị truy đuổi chúng bắn bố cháu bé này thủng bụng. Chạy thoát , chúng ra giá tiền chuộc là 500 triệu… Nghe nói khi vào tù Thọ sứt vẫn chỉ đạo đàn em bên ngoài giết người cướp của ( lấy đâu ra điện thoại trong tù nhỉ ?! ) .
*** Nguyễn Văn Tình bị bắt vì tội buôn ma tuý ( từng dùng các bình ga chở tới 170 bánh heroin ) . Do buôn bán cùng hội cùng thuyền nên ” chiến trường quen thuộc ” của hắn là vùng Hoà Bình, Sơn La. Khi đào thoát hắn tất lên đó để nương nhờ ” người cũ “. Chỉ huy cảnh sát truy lùng dự đúng ! Dù tinh quái nhưng chúng chỉ là hạng ” hữu dũng vô mưu ” , ngoài xã hội thì hùng hổ, chém giết không ghê tay, nhưng vô tù sợ tử hình vãi đái ! Ngu vì tình , thường là đặc tính của giang hồ thảo khấu ; chết nỗi các cô nàng gắn với bọn buôn ma tuý lại … hay xinh (!).
*** Nhiệt liệt hoan nghênh chiến công của cán bộ và chiến sĩ cảnh sát ; bởi nếu chúng thoát sẽ vô cùng nguy hiểm cho xã hội. Bắt được bọn tử tù thể hiện trách nhiệm cao và lòng tự trọng !… Nhưng rất nên xem lại ” quy trình ” giam giữ, bởi không chỉ chuyện đào thoát , mà năm trước một nữ tử tù dù biệt giam vẫn có bầu (!)…

Comments are closed.