CHIÊU SINH CÁC LỚP IELTS & TOEIC (Thủ Đức & Sài Gòn)

CHIÊU SINH CÁC LỚP IELTS & TOEIC (Thủ Đức & Sài Gòn)
Khóa học khai giảng ngày 15, 16, và 18 tháng 06, 2017
TRẦN HƯNG VINH
M.A in TESOL
UNIVERSITY OF CANBERRA
Học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ Mr. Trần Hưng Vinh,
Số di động: 093 801 6909,
Ghi danh gửi inbox qua Facebook Vinh Tran Hung,
hoặc Fan Page 1: IELTS –TOEIC 4 a Bright Future //
Fan Page 2: Vinh Tran Ielts
Miêu tả khóa học:
Lớp IELTS 1:
Dành cho đối tượng học viên trình độ tiền trung cấp (Pre-Intermediate), có nguyện vọng thi chuẩn B1 theo khung tham chiếu Châu Âu, hoặc thi chứng chỉ IELTS tầm 4.5– 5.5 do British Council tổ chức. Giáo trình sử dụng từ nguồn mới ở Châu Âu (Get Ready For IELTS). Lớp học chú trọng vào củng cố 4 kỹ năng cơ bản và làm quen với định dạng đề thi IELTS. Vì đây là lớp căn bản, tạo nền móng phát triển vững chắc và nâng cao trình độ cho các lớp lớp ở bậc học cao hơn, giảng viên sẽ chú trọng tỉ mỉ vào việc hình thành, củng cố, và phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho học viên ở bậc học này.
Lớp IELTS 2:
Dành cho đối tượng học viên trình độ trung cấp (Intermediate), có nguyện vọng thi chuẩn B2 theo khung tham chiếu Châu Âu, hoặc thi chứng chỉ IELTS tầm 6.0– 6.5 do các Hội đồng khảo thí có uy tín tổ chức. Giáo trình sử dụng từ nguồn mới ở Châu Âu (Preparation For IELTS –Collins). Lớp học chú trọng vào phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết, kỹ thuật giải đề thi giả lập và đề thi thật trong thực tế. Điểm nhấn của lớp học sẽ chú trọng hoàn thiện 2 kỹ năng thực hiện hành vi ngôn ngữ – Nói và Viết, vốn vẫn là điểm yếu cố hữu ở học viên người Việt. Học viên sẽ được cung cấp kỹ thuật trình bày bài Nói & Viết có tính tổ chức và lý luận chặt chẽ, đính kèm hàng loạt các cấu trúc hàn lâm thường được sử dụng trong các đề thi, bài viết học thuật, cũng như các bài báo cáo chuyên đề trong thực tiễn.
Lớp IELTS 3:
Dành cho đối tượng học viên có trình độ trung cấp, và cao cấp, lớp học nhằm giúp học viên củng cố cả 4 kỹ năng, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức được tổ chức bởi các tỗ chức kiểm tra và đánh giá quốc tế theo chuẩn IELTS. Lớp giúp học viên thi lấy chứng chỉ IELTS tầm 6.5 – 7.0 hoặc 7+, nhằm xin học bổng, học tập ở nước ngoài, hoặc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tại Việt Nam. Lớp sẽ tập trung luyện kỹ năng từ bộ đề thi thật của nhà xuất bản Cambridge (12 tập) và các đề thi thật được tổ chức gần đây ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
• Kỹ năng Nghe – Đọc được đo lường chính xác căn cứ vào chuẩn đánh giá qui định bởi hội đồng thi quốc tế có uy tín.
• Kỹ năng Nói sẽ được giáo viên nhận xét đánh giá theo 4 tiêu chí chuẩn của hội đồng thi Ielts: Fluency and Coherence, Grammatical Range and Accuracy, Lexical Resource, Pronunciation.
• Kỹ năng Viết sẽ được giáo viên gơi ý và sửa bài mẫu, và đánh giá dựa vào các tiêu chí : Task Response, Coherence and Cohesion, Grammatical Range and Accuracy, Lexical Resource
• *Đính kèm tài liệu phát triển và hoàn thiện 2 kỹ năng Nói và Viết, vốn vẫn là hạn chế cố hữu của học viên người Việt
Lớp TOEIC:
Dành cho đối tượng học viên trình độ từ sơ cấp đến tiền trung cấp (Ưu tiên cho những anh chị học viên mất căn bản về tiếng Anh), vì ít nhiều học viên đã học tiếng Anh ở phổ thông hoặc bậc đại học, nhưng chưa mang tính hệ thống. Mặc dù định dạng đề thi Toeic ít nhiều được điều chỉnh để nâng cao độ khó và độ tin cậy trong quá trình đánh giá năng lực ngôn ngữ của thí sinh dự thi, nhưng bản chất của đề thi vẫn không thay đổi. Lớp học này nhằm củng cố lại kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, rèn luyện kỹ năng nghe và đọc. Lớp sẽ tập trung vào kỹ thuật và ‘mẹo’ xử lý đề thi Toeic có phương pháp, hiệu quả, và tiết kiệm thời gian. Lớp học này nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra của các trường đại học ở mức độ 450 – 600. Giáo trình sử dụng là bộ đề thi Economy 4&5 và bộ Hackers của Hàn Quốc rất phổ biến ở Châu Á.
Các bạn học viên có nhu cầu luyện thi nghiêm túc,
vui lòng cân nhắc chín chắn trước khi đăng ký ghi danh
để giáo viên tổ chức và quản lý lớp học được chu đáo

Comments are closed.