Chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng kem tan mỡ Pizu

Kem tan mỡ pizu có hiệu quả không? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ và cũng có rất nhiều comment gửi về cho chúng tôi xoay quanh vấn đề này. Chính vì thế, bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem thực sự kem tan mỡ bụng Pizu có đem lại hiệu quả không nhé!

Để tìm hiểu về công hiệu của loại kem này, chúng tôi đã tìm đến chị Vân Anh – một khách hàng đang sử dụng sản phẩm kem tan mỡ Pizu. Hãy cùng xem chị chia sẻ về sản phẩm kem tan mỡ này như thế nào nhé!
Xem thêm: kem tan mỡ pizu có hiệu quả không?

PV: Xin chào chị Vân Anh, được biết chị đang sử dụng sản phẩm kem tan mỡ Pizu. Chị có hài lòng về sản phẩm này không?

Chị Vân Anh: Tôi đã dùng Pizu được khoảng 3 tháng rồi. Trước đây tôi thấy rất tự ti vì thân hình quá khổ của mình. Nhất là khi chọn mua quần áo, có rất ít kiểu vừa với tôi. Từ khi biết đến và sử dùng kem tan mỡ này mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn, tôi đã giảm được đáng kể số mỡ thừa, giờ đi chọn quần áo cũng thoải mái hơn, được thử nhiều kiểu mà trước đây mơ ước không dám động tới.

PV: Cơ duyên nào đã khiến chị biết đến Pizu và sử dụng nó? Mới đầu chị có e ngại khi lựa chọn Pizu không?

Chị Vân Anh: Tôi biết tới Pizu là nhờ cô bạn thân giới thiệu. Sau khi sinh con tôi rất mập, nhất là vùng bụng, bắp tay, cánh tay và mông đùi. Mỡ nhiều làm việc gì cũng khó chịu, tôi bắt đầu chế độ ăn kiêng sau khi con được 4 tháng. Tuy nhiên, vì lo ngại đến chất lượng sữa cho con nên tôi phải hy sinh và dừng việc ăn kiêng lại. Biết tôi muộn phiền về vấn đề này, bạn thân đã giới thiệu cho tôi một tuýp Pizu để dùng thử.

Lúc đầu, tôi khá băn khoăn, nhưng nhờ tấm gương trước mắt là bạn mình tôi quyết định thử. Và phải chia sẻ thật lòng rằng tôi đã không hề hối hận bởi Pizu mang lại sự thay đổi vượt trội. Vòng 2 bắt đầu có xu hướng thon gọn hơn, mỡ vùng mông, đùi, cánh tay, bắp tay không còn núng nính như trước nữa. Đến nay được 3 tháng và tôi đã có vóc dáng gọn hơn rất nhiều.

PV: Đã dùng 3 tháng và đạt được những hiệu quả nhất định, chị Vân Anh có thể chia sẻ thêm 
về cách sử dụng kem tan mỡ 3 days của mình được không?

Chị Vân Anh: Pizu có một lợi thế so với các sản phẩm khác chính là tính an toàn. Bạn có thể dùng cho mọi loại da, mọi đối tượng, mọi lứa tuổi mà không lo kích ứng. Để đạt được kết quả như hiện nay, tôi đã kết hợp sử dụng sản phẩm cùng tập luyện các động tác nhẹ nhàng, tranh thủ trong thời gian nấu nướng hoặc giờ nghỉ. Ngoài ra, khi bôi kem xong tôi sẽ massage cho đến khi bề mặt da khô lại. Các bạn lưu ý, muốn dùng hiệu quả thì phải dùng từ 2 – 3 lần mỗi ngày nhé.

PV: Rất cảm ơn những chia sẻ hữu ích từ chị. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và thành công!